Sunday, 28 December 2014

Steam Wallet card là gì? Mua card ở đâu uy tín? Cách nạp thẻ Steam

Chào các bạn, nếu các bạn muốn sở hữu các game bản quyền của Steam, hoặc nạp tiền vào DOTA2, các bạn có thể mua thẻ Steam Wallet Card nạp vào tài khoản của bạn rồi mua games hoặc mua đồ trong DotA2.

1. Thẻ Steam Wallet Card là gì?
Thẻ Steam wallet là một dạng thẻ trả trước, nó cũng giống như thẻ điện thoại các bạn hay mua thôi. Các bạn mua thẻ Steam sau đó nạp vào tài khoản, tài khoản sẽ có số dư (ở đây tính bằng UDS - Dollar Mỹ). Ở Vietnam thì các bạn có thể dùng thẻ Steam dành cho khu vực Châu Á.

2. Mua thẻ Steam Wallet Card ở đâu rẻ mà uy tín:
VietCoin hiện đang là đối tác phân phối thẻ Steam Wallet chính hãng của Offgamer tại Vietnam, hàng chính hãng, giá đẹp, bảo hành life time. VietCoin đã được bộ công thương cấp chứng nhận website TMĐT uy tín nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng cào chất lượng sản phẩm.
Các bạn có thể mua thẻ Steam tại link này: http://vietcoin.com/steam-wallet-card ( thẻ dành cho khu vực SEA/Middle East)

Thẻ VietCoin đang bán nạp đc cho các account tại các quốc gia: Australia, Brunei, Cambodia, East Timor, Hong Kong, India, Laos, Myanmar, Taiwan ,Vietnam and Middle East: United Arab Emirates, Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar, Saudi Arabia and Turkey

3. Cách dùng thẻ như thế nào?:
Đơn giản là vào: https://store.steampowered.com/account/redeemwalletcode
Login tài khoản của bạn vào, nhập code rồi nhấn redeem mà thôi.


Steam Wallet card là gì? Mua card ở đâu uy tín? Cách nạp thẻ Steam ....

0 comments:

Post a Comment