Monday, 13 April 2015

Hướng dẫn nạp Token để mua gold trong các game online của NPH gamefuse.com

Hướng dẫn nạp Token để mua gold trong các game online của NPH gamefuse.com
http://www.vietcoin.com/huong-dan-nap-token-de-mua-gold-trong-cac-game-online-cua-nph-gamefuse

Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn nạp Token để mua gold trong các game online của NPH gamefuse.com bằng thẻ Rixty Prepaid Card
Các game tiêu biểu của Gamefuse: Rise my Thos hoặc Warture

Các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

1. Đăng ký một account rixty tại: https://www.rixty.com?ref=427218
Khi vào trang chủ của Rixty các bạn click vào signup như hình bên dưới:


tiếp theo điền thông tin như bên dưới, lưu ý phải điền email thật để còn kích hoạt email, điền đủ thông tin rồi click sign up


Tiếp theo mở email ra, tìm email mà rixty gửi, click vào link kích hoạt tài khoản:Thế là đăng ký thành công Account Rixty.

2. Mua Rixty Prepaid Card.
Các bạn có thể mua tại VietCoin Store
Rixty Prepaid Card:
Mua ngay Rixty Card tại:
http://vietcoin.com/rixty
Giá các loại thẻ Rixty Card:
* Lưu ý giá có thể thay đổi. Liên hệ HotLine trước khi chuyển khoản.
$10 = 260k VND
$20 = 470k VND
$25 = 570k VND
$50 = 1130k VND
$100 = 2150k VND

VietCoin Store đã được bộ công thương cấp chứng nhận là Website Thương Mại điện tử uy tín tại Vietnam, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm đươc cung cấp bởi VietCoin.
Xem chứng nhận tại: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=7138


3. Nạp Token tại gamefuse.com

Sau khi login tài khoản của các bạn vào gamefuse.com, các bạn click vào token shop như hình bên dưới:Tiếp theo vác bạn click chọn Prepaid Card -> rồi click vào hình mũi tên bên tay phải để nó hiện ra cổng Rixty như hình bên dưới:


Tiếp theo các bạn chọn Cổng Rixty và số tiền cần nạp như hình bên dưới, lưu ý số tiền vietcoin chọn trong hướng dẫn này chỉ là demo, các bạn chọn theo số tiền các bạn có , chọn xong click Confirm để qua bước điền thông tin nạp tiền.
Sau khi click confirm hệ thống đẩy bạn qua cổng rixty, tại đây bạn click vào login sau đó điền id và pass tài khoản rixty mà bạn vừa đăng ký lúc nãy để đăng nhập:Tiếp theo các bạn click vào Redeem code ở góc bên trái, rồi điền mã thẻ vào phần input code, rồi nhấn redeem.
Sau khi tài bạn điền code và redeem xong thì sẽ đủ tiền, việc còn lại chỉ cần nhấn confirm purchase nữa là xong.Tìm hiểu thêm tại: http://www.vietcoin.com/huong-dan-nap-token-de-mua-gold-trong-cac-game-online-cua-nph-gamefuse

0 comments:

Post a Comment