Monday, 11 May 2015

Hướng dẫn nạp thẻ và mua Apps & games & inapp trên window 8.1 store - window 10 store - window phone 10 store - xbox store

Bạn đang rất cần mua apps, games trên window 8.1 store -  window 10 store  -  window phone 10 store - xbox store mà không biết làm thế nào? Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách mua Apps & games & inapp trên window 8.1 store -  window 10 store  -  window phone 10 store - xbox store.

1. Cách thức thanh toán trên Window - Window phone - Xbox Store:
Các bạn có thể dùng thẻ Window Store Gift Card (US) để thanh toán khi mua hàng trên window 8.1 store -  window 10 store  -  window phone 10 store - xbox store.
Để sử dụng được thẻ này các bạn chỉ cần tạo một account info USA hoặc chuyển account qua info USA là bạn có thể nạp được. Sau khi nạp thì account có tiền, bạn có thể mua apps, inapp, mua nhạc, video trên Window 8.1 Store, Window Phone Store, thậm chí Xbox Store nếu bạn chọn xbox.

2. Mua thẻ Window Store Gift Card (US) ở đâu?

Các bạn có thẻ mua Window Store Gift Card (US) tại Vietcoin Store: http://www.vietcoin.com/windows-store-gift-card
Window Store $15 Gift Card (US): 390k VNĐ
Window Store $25 Gift Card (US) : 620k VNĐ
Window Store $50 Gift Card (US): 1170k VNĐThanh toán bằng hình thức chuyển khoản, giao dịch trực tiếp tại HN, SG, QN, hoặc qua cổng thanh toán điện tử: nganluong.vn, baokim.vn hoàn toàn nhanh gọn và thuận tiện. VietCoin Store đã được bộ công thương cấp chứng nhận Website thương mại điện tử uy tín tại Vietnam, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi giao dịch tại VietCoin Store. Xem chứng nhận của bộ Công Thương tại đây.

3, Cách nạp thẻ Window Store Gift Card (US):
a. Cách nạp Window Store Gift Card (US) trên window 8.1, window 10:
  • Bước 1 tab hoặc click vào start, chọn Store để mở window store
  • Bước 2 tab hoặc click vào account sau đó tab hoặc click vào My Account.
  • Bước 4: chọn Redeem Code -> điền mã thẻ sau đó click và tab vào nut Redeem.
Sau khi nạp thẻ thì account của bạn sẽ có tiền, mỗi khi bạn mua đồ thì tiền từ nạp thẻ sẽ được sử dụng trước. Nếu bạn mua cái gì đó có số tiền lớn hơn số dư tài khoản bạn đang có thì MS sẽ charge thêm ở các payment method khác mà bạn có.
Nếu bạn không nhìn thấy nút Account ở bước 2 đó là do PC của bạn chưa đc update phiên bản window mới nhất, bạn vui lòng update.

b. Cách nạp Window Store Gift Card (US) trên window phone store:
  • B1: Từ Apps list (sách sách app) các bạn tìm và mở app có tên Wallet.
  • B2: Tab vào nút Add ở dưới cùng màn hình.
  • B3: Chọn Microsoft Gift card
  • B4: Điền code rồi nhấn NEXTxem thông báo card blance sau đó confirm là ok.


Các bài viết cùng chủ đề khác:
  1. Hướng dẫn đăng ký account Xbox hệ USA
  2. Xbox Live Card - XBox Live Gold Membership card là gì? Cách dùng thế nào? Mua ở đâu uy tín?
  3. Hướng dẫn nạp thẻ và mua Apps & games & inapp trên window 8.1 store -  window 10 store  -  window phone 10 store - xbox store.


0 comments:

Post a Comment