Tuesday, 18 August 2015

Hướng dẫn mua Game bản quyền trên hệ thống của Origin bằng EA CASH CARD USA - CA - How to purchase GAMES at Origin

Hướng dẫn mua Game bản quyền trên hệ thống của Origin bằng EA CASH CARD USA - CA - Fifa online 14 - và rất nhiều game khác.

1. EA CASH CARD là gì?

Như chúng ta đã biết, hệ thống Origin không chấp nhận visa vn nên Game thủ chúng ta phải dùng thẻ trả trước để nạp tiền, thẻ trả trước gồm 1 dãy số 9 chữ số, chúng ta redeem vào tài khoản của chúng ta trên hệ thống của Origin thì trong tài khoản của trúng ta sẽ có tiền để mua games và tiền ảo khác trong hệ thống game của Origin. Và thẻ này gọi là thẻ EA Cash CARD.

2. Tại Việt Nam bạn có thể mua EA Cash CARD ở đâu:

Các bạn lưu ý, nên mua thẻ EA CASH CARD chính hãng, đừng mua thẻ không rõ nguồn gốc, nếu mua phải thẻ lậu thì account của các bạn có khả năng bị Origin banned, đã chơi game bản quyền thì nên dùng hàng xịn chính hãng nguồn gốc rõ ràng.
Ở Vietnam bạn có thể mua thẻ EA CASH CARD loại $20 và $60 dành cho các account Origin hệ US và CA tại VietCoin Store:  http://www.vietcoin.com/ea-cash-cards

 


VietCoin đã được bộ công thương chứng nhận là Website TMĐT uy tín tại VN, nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ tại VietCoin Store, xem chứng nhận tại: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=7138


3. Cách nạp thẻ EA CASH CARD:
EA CAsh CARD không hỗ trợ Vietnam nên

Nếu bạn  đăng ký tài khoản các bạn chọn quốc gia là Mỹ nhé (United States of America)
Như hình bên dưới:


Nếu các bạn có tài khoản rồi thì vào trong phần account infomation -> phần Regional Setting các bạn nhấn Edit như hình bên dưới:
Sau đó chọn United States và SAVE lại như hình bên dưới:Phần cuối cùng là nạp thẻ EA CASH CARD - Origin.

Cách nạp thẻ EA CASH CARD - Origin 2:
Bạn vào (login tk origin:  http://www.ea.com/1/game-cardsSau đó nhấn vào redeem on origin như hình dưới:


Tiếp theo bạn điền mã thẻ vào là đươc, đơn giản như hình dưới:Sau đó điền ZIP CODE là: 91601 rồi nhấn confirm


Sau khi confirm là hàng về thôi :D


Lưu ý nếu bạn gặp lỗi: Sorry, you cannot redeem your card in this territory. Your card is valid only in the territory specified on the back of your EA cash card.
Thì bạn cần phải đổi địa chỉ IP của bạn qua IP USA rồi tiến hành nạp thẻ là OK. Bạn có thể dùng VPN để đổi địa chỉ IP qua USA bằng các cách sau:
+ Dùng Hotspot Shield  cài vào máy rồi chạy lên là OK thôi: http://www.hotspotshield.com/
+ Hoặc dùng VPN BOOK trên Window7 theo hướng dẫn tại: http://www.vietcoin.com/huong-dan-cai-dat-vpn-us-mien-phi-tren-window-7-free-vpn-us-ca-uk-hk-ge

Bạn lưu ý hệ thống của EA - Origin sẽ tự động đẩy bạn qua store tương ứng với ip bạn nên nếu bạn vào bằng IP VN nó sẽ đẩy bạn qua store Sing, bạn cần chọn lại store qua USA ở góc mấy cái cờ :D, tốt nhất bạn dùng VPN qua IP USA rồi mua game cho mượt.

Hướng dẫn mua Game bản quyền trên hệ thống của Origin bằng EA CASH CARD USA - CA - Fifa online 14 - và rất nhiều game khác.

0 comments:

Post a Comment