Thursday, 17 September 2015

Hướng dẫn khắc phục lỗi không mua được đồ | sai store | và liên hệ support của | Steam System | DOTA2 | CS GO

Thân chào các bạn, một số bạn đang chơi game trên Steam System | DOTA2 | CS GO .. Trong quá trình nạp thẻ và mua đồ hay phát sinh một số lỗi, thậm chí tài khoản của bạn bị banned không rõ lý do... Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý các tình huống trên.

I. Lỗi sai Store dẫn tới không mua được đồ bằng Blance của Steam Wallet.

Như chúng ta đã biết, hệ thống Steam System tự detect và chuyển bạn tới Store dựa theo địa chỉ IP mạng của các bạn.
Cách kiểm tra Store hiện tại: https://store.steampowered.com/account/
Các bạn vào phần account đăng nhập tài khoản tại:


Lỗi thường xảy ra như sau:
1 . Lỗi 1: Các bạn ở Vietnam mà dùng thẻ Steam Wallet của các quốc gia khác như: JP, EU, USA , khi các bạn ở VN mua thì hệ thống báo lỗi sai store không cho mua thi khác bạn chọn thanh toán bằng Steam Wallet.

Cách khắc phục, dùng một  trong các cách sau:
Cách 1: Các bạn mua một thẻ Steam Wallet $5 tại quốc gia các bạn đang ở, điển hình ở đây là Vietnam, nạp vào tài khoản Steam của các bạn, sau đó mua một cái game nhỏ nhỏ nào đó giá tri tầm $1~ $3. Sau khi mua thành công thì số tiền ở Wallet quốc gia khác sẽ tự convert qua Store Region nơi các bạn đang ở theo tỷ giá Steam quy định. (Khuyến khích dùng cách này). Sau khi mua xong các bạn có thể trả lại game và đòi lại tiền được miễn cái game các bạn mua làm mồi để hệ thống tự convert tiền ko bị chơi quá 30 phút, tức là các bạn đừng chơi quá 30' thì có thể trả lại game đó và đòi lại tiền. Steam sẽ refund vào wallet của các bạn. Chi tiết về trả game đòi tiền các bạn xem tại link ở cuối bài viết này.

Cách 2: Dùng VPN đổi địa chỉ mạng qua quốc gia trùng với cái store region mà các bạn đang có tiền trong wallet, ví dụ các bạn dùng nhầm thẻ steam wallet USA, thì các bạn cần dùng VPN USA. Sau đó mua game là Okay. Nhưng không khuyến khích dùng cách này.

Cách 3: Liên hệ Support của Steam để họ giúp đỡ, convert tiền, các bạn phải trình CMND, và một số giấy tờ khác chứng thực chủ tài khoản cũng như nơi bạn đang ở, khá phức tạp nên không khuyên xài cách này. Nếu bạn nào vẫn quyết tâm liên hệ support thì xem hướng dẫn tiếp ở dưới đây.


2. Lỗi 2: Các bạn đã nạp Steam Wallet VN mà đi ra nước ngoài.
Nó ngược lại với lỗi số 1 :D, các bạn cần làm ngược lại lỗi số 1 bên trên để khắc phục. Đó là mua steam wallet nước ngoài (nếu nước đó có trong hệ thống store của steam rồi mồi cho nó chuyển qua store bên đó, hoặc các bạn đi vài ngày rồi về thôi thì có thể kiếm cái VPN VN nào đó (trên mạng nhiều lắm) rồi đổi qua địa chỉ mạng VN là xài được.

3. Lỗi 3, lỗi báo sai Store Region, các bạn ở VN nhưng Steam lại báo sai Store Region rằng bạn ở USA. (lỗi này rất hiếm khi xảy ra):

Các bạn chỉ còn cách là liên hệ Steam Support để nhờ họ fix cho thôi, cách thì xem hướng dẫn ở phần II bên dưới.


II. Cách liên hệ Steam Support:
Với lý do bảo mật nên khi liên hệ support các bạn phải đăng nhập bằng một tài khoản không phải là tài khoản Steam của các bạn, tức là hệ thống support có tài khoản riêng, các bạn cần đăng ký một tài khoản steam support tại: https://support.steampowered.com/register.php?s=8ffb70d43f09f91e2ae49bb6e68636f8
Phần đăng ký khá dễ các bạn tự đăng ký nhé, sau khi đăng ký các bạn có thể tạo ticket support tại: https://support.steampowered.com/newticket.php?category=357
Các bạn điền các nội dung cần được giúp đỡ như hướng dẫn của hình dưới đây:
Sau khi các bạn gửi ticket support thì Steam Support Team sẽ đọc và hỗ trợ bạn trong vòng 2 ~ 5 Business Days (ngày làm việc không tính thứ 7 và CN ở bên Mẽo)

Hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store...  Nếu các bạn cần mua thẻ Steam Wallet thì ủng hộ Vietcoin nhé :D ...

1. Thẻ Steam Wallet Card là gì?
Thẻ Steam wallet là một dạng thẻ trả trước, nó cũng giống như thẻ điện thoại các bạn hay mua thôi. Các bạn mua thẻ Steam sau đó nạp vào tài khoản, tài khoản sẽ có số dư (ở đây tính bằng UDS - Dollar Mỹ). Ở Vietnam thì các bạn có thể dùng thẻ Steam dành cho khu vực Châu Á.

2. Mua thẻ Steam Wallet Card ở đâu rẻ mà uy tín:
VietCoin hiện đang là đối tác phân phối thẻ Steam Wallet chính hãng của Offgamer tại Vietnam, hàng chính hãng, giá đẹp, bảo hành life time. VietCoin đã được bộ công thương cấp chứng nhận website TMĐT uy tín nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng cào chất lượng sản phẩm, xem chứng nhận tại link này.
Các bạn có thể mua thẻ Steam tại link này: http://vietcoin.com/steam-wallet-card ( thẻ dành cho khu vực SEA/Middle East)

Steam Wallet Card $10 giá: 260k VNĐ
Steam Wallet Card $15 giá: 380k VNĐ
Steam Wallet Card $30 giá: 760k VNĐ
Steam Wallet Card $50 giá: 1170k VNĐ
Steam Wallet Card $60 giá: 1450k VNĐThẻ VietCoin đang bán nạp đc cho các account tại các quốc gia: Australia, Brunei, Cambodia, East Timor, Hong Kong, India, Laos, Myanmar, Taiwan ,Vietnam and Middle East: United Arab Emirates, Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar, Saudi Arabia and Turkey

3. Cách dùng thẻ như thế nào?:
Đơn giản là vào: https://store.steampowered.com/account/redeemwalletcode
Login tài khoản của bạn vào, nhập code rồi nhấn redeem mà thôi.

Nếu bạn nào lần đầu nạp thẻ cần hướng dẫn siêu chi tiết thì click vào link này để xem :D -> www.vietcoin.com/cach-nap-the-steam-wallet


Steam Wallet card là gì? Mua card ở đâu uy tín? Cách nạp thẻ Steam ....


Các hướng dẫn về Steam, Steam Wallet, Games CODE. - EA CASH CARD ORIGIN SYSTEM
  1. Thẻ Steam wallet là gì? Cách sử dụng, cách mua game steam bản quyền, mua thẻ steam ở đâu uy tín? .
  2. Hướng dẫn cách nạp thẻ Steam WALLET để mua đồ trong DOTA 2 - CSGO - how to redeem steam wallet card.
  3. Hướng dẫn mua Game bản quyền trên hệ thống của Origin bằng EA CASH CARD USA - CA - How to purchase GAMES at Origin.
  4. Hướng dẫn khắc phục lỗi không mua được đồ | sai store | và liên hệ support của | Steam System | DOTA2 | CS GO.
  5. Hướng dẫn trả lại game không hay hoặc mua nhầm trên hệ thống của Steam - request a refund at steam system.

0 comments:

Post a Comment