Wednesday, 27 July 2016

Cách fake GPS iPhone dành cho máy jailbreak để chơi Pokemon Go

Fake GPS iPhone giúp bạn tạo định vị ảo trên bản đồ. Việc này có giúp những người đang chơi Pokemon Go có thể lách luật của nhà cung cấp khi giới hạn GPS tại một số nước.
Tựa game Pokemon Go đã được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 6/7 vừa qua. Tuy nhiên, chỉ sau nửa ngày, nhà phát hành Nintendo đã giới hạn GPS cho một số quốc gia như: Mỹ, Úc, New Zealand và Canada.
Vì vậy người dùng Việt Nam muốn chơi được tựa game này sẽ phải sử dụng thủ thuật để tạo GPS ảo tại các quốc gia hỗ trợ. Bằng cách fake GPS iPhone, người chơi có thể tạo định vị của thiết bị tại bất kì quốc gia nào dùng bạn đang ở Việt Nam.

Dưới đây là cách fake GPS iPhone:

Lưu ý: Thiết bị iPhone, iPad của bạn phải chạy iOS 9.0, 9.0.1 hoặc 9.0.2 và đã được jailbreak. Vì phần mềm giả GPS – RouteFaker chỉ tương thích với các hệ điều hành này.
Bước 1: Bạn vào Cydia -> Tìm kiếm -> tsProtector 8 (iOS 8+) -> nhấn Cài đặt để tài ứng dụng về máy.

Để fake GPS iPhone trước tiên bạn cần tải phần mềm tsProtector 8 (iOS 8+) cho máy
Để fake GPS iPhone trước tiên bạn cần tải phần mềm tsProtector 8 (iOS 8+) cho máy
Bước 2: Sau khi việc cài đặt thành công, máy sẽ được reset lại. Bạn chờ máy khởi động lại rồi vào Cài đặt -> kéo xuống tìm tsProtector 8 (iOS 8+) -> chọn chế độ bật cho Enable. Sau đó chọn Black Lits Apps -> Thêm Pokemon Go.

Bật chế độ Enable trong tsProtector 8 (iOS 8+)
Bật chế độ Enable trong tsProtector 8 (iOS 8+)
Bước 3: Bạn vào lại Cydia -> Tìm kiếm -> RouteFaker -> chọn Cài đặt để tải và cài đặt ứng dụng cho máy.

Cài đặt phần mềm RouteFaker cho máy
Cài đặt phần mềm RouteFaker cho máy
Cuối cùng, vào phần phềm RouteFaker vừa cài đặt, chọn địa điểm bạn muốn tạo GPS giả. Nếu tải Pokemon Go bằng tài khoản Úc hãy chọn một địa điểm tại Úc.
Trên đây là cách fake GPS cho iPhone, iPad. Bằng cách này người dùng có thể tạo ra một GPS giả tại nơi mình không có mặt. Game thủ Việt Nam nhờ thế mà có thể chơi Pokemon Go dù bị chặn GPS.
Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn cần hướng dẫn nạp tiền PokemonGo thì xem hướng dẫn tại: https://www.vietcoin.com/tai-pokemon-go

0 comments:

Post a Comment