Sunday, 24 July 2016

Hướng dẫn tải & nạp tiền GEM và mua package cho game Heroes of Incredible Tales (HIT) - iOS / Android

Thân chào các bạn vào ngày 7/7 vừa qua, gMO bom tấn HIT đã được ông lớn Nexon phát hành toàn cầu trên cả Android và iOS. Game còn hỗ trợ riêng cả ngôn ngữ tiếng Việt, giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm và nắm bắt tốt cốt truyện. Đây là thể loại ARPG (nhập vai bom tấn) được phát triển bởi nhà sản xuất NAT Games, studio thành lập bởi trưởng nhóm thiết kế TERA và Lineage II. Không chỉ thành công tại thị trường Hàn Quốc, ngay khi vừa mở cửa trên toàn thế giới HIT nhanh chóng có được hơn 200.000 lượt tải chỉ sau 3 ngày ra mắt. Dưới đây là một số đánh giá về game.

Cấu hình game yêu cầu:
Vơi IOS thì cần IOS 8 trở lên, các thiết bị được hỗ trợ xem hình bên dưới:

Với Android thì game yêu cầu:
OS 4.1.0, RAM 1,5GB, bộ xử lý 1,4GHz lõi tứ hoặc 1,5GHz lõi kép, tương thích với Galaxy S3, Galaxy Note2 và những thiết bị có bộ vi xử lý cao hơn. Phải kết nối mạng để chơi, HIT cần khoảng 1,3GB dung lượng bộ nhớ trống để tải về.
Heroes of Incredible Tales (HIT) hỗ trợ cả giao diện tiếng Việt, có lẽ giờ game thủ Việt Nam chũng ta đã bắt đầu nổi tiếng với độ chịu chơi nên trở thành gà cưng của Nexon Korea :v
I. Tải GAME:
Trên iOS các bạn vào Appstore search tên GAME là HIT rồi tải thôi, rất dễ đúng không? Các bạn cần có tài khoản iTUNE, nếu không có các bạn có thể đăng ký một tài khoản iTune theo hướng dẫn tại: Hướng dẫn đăng ký tài khoản iTune hệ USA, Reg Apple ID, iCloud.
Heroes of Incredible Tales ios download

Trên Android các bạn vào CHPLAY search từ HIT rồi tải game, cũng rất dễ, nếu hỏi tài khoản thì dùng gmail của các bạn login vào CHPLAY là xong thôi:

II. Nạp GEM và mua các package cho game Heroes of Incredible Tales
cho game Heroes of Incredible Tales cho tải chơi miễn phí nhưng các bạn có thể nạp GEM và mua thêm package, có bữa trưa nào miễn phí đâu :(

1. nạp tiền GEM và mua package cho game Heroes of Incredible Tales (HIT) - iOS
Bạn cần tạo riêng một TK iTune hệ USA và nhớ câu hỏi bí mật của TK đó, không nên đi mượn TK.
vietcoin store 's itune gift card
Các bạn cần mua thẻ iTune Gift Card để nạp - tìm hiểu iTune gift card là gì và mua tại: Vietcoin Store - LINK NÀY.
Cách nạp thẻ iTune Gift Card USA vào tài khoản iTune xem tại bài hướng dẫn: Cách nạp thẻ iTune Gift Card vào tài khoản iTunes
Tiếp theo xem hướng dẫn cách mua đồ inapp trên Appstore tại: LINK NÀY. Xem xong là mua đc đồ game Heroes of Incredible Tales (HIT) ào ào ấy mà, dễ lắm.

2. Cách nạp iền GEM và mua package cho game Heroes of Incredible Tales (HIT) - Android:
Về phần nạp tiền thì bạn xem hướng dẫn cách nạp tiền mua đồ cho game Heroes of Incredible Tales trên Android tại LINK Hướng Dẫn Này.

Hướng dẫn được Viết bởi Vietcoin Store, liên tục UPdate tại: LINK NÀY

Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin nạp hộ nhé, liên hệ: 0906102288 - bạn cần đưa thông tin đăng nhập TK game Heroes of Incredible Tales (HIT) - iOS / Android để Vietcoin login vào nạp hộ bạn, tốt nhất là LINKED vào FACEBOOK.

VIETCOIN là tên THƯƠNG HIỆU thuộc quyền sở hữu của VIETCOIN STORE, đã được bảo hộ bởi CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM theo quyết định số 29044/QĐ-SHTT ngày 20-05-2016.
      

Đồng thời VietCoin Store đã được BỘ CÔNG THƯƠNG chính thức cấp chứng nhận website TMĐT uy tín. XEM CHỨNG NHẬN TRÊN WEBSITE CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG TẠI LINK NÀY.Vietcoin Online Store chỉ có duy nhất 2 địa chỉ truy cập: vietcoin.comvietcoin.vn
 Vietcoinxuất hóa đơn đỏ cho các cơ quan tổ chức mua sản phẩm tại Vietcoin Store,  quý cơ quan ko phải trả thêm chi phí gì khi nhận hóa đơn đỏ từ VietCoin STORE.

0 comments:

Post a comment