Friday, 5 August 2016

Hướng dẫn tải và nạp tiền EvilBane: Rise of Ravens trên máy IOS và Android

Thân chào các bạn, như chúng ta đã biết tựa game hành động nhập vai 3D Top 1 Hàn Quốc là EvilBane đã chính thức phát hành miễn phí trên toàn cầu, đây quả là cơ hội tốt để game thủ Việt thoải mái tải về trải nghiệm.
DEMO cái video cho bạn nào chưa chơi bao giờ xem :v :v

Lưu ý GAME có đồ họa khủng nên máy bạn nào cấu hình cao mới chơi đc nhé.
I. Hướng dẫn tải GAME EvilBane: Rise of Ravens
Trên iOS các bạn vào Appstore search tên GAME là EvilBane rồi tải thôi, rất dễ đúng không? Các bạn cần có tài khoản iTUNE, nếu không có các bạn có thể đăng ký một tài khoản iTune theo hướng dẫn tại: Hướng dẫn đăng ký tài khoản iTune hệ USA, Reg Apple ID, iCloud.
EvilBane: Rise of Ravens IOS
Trên Android các bạn vào CHPLAY search từ EvilBane rồi tải game, cũng rất dễ, nếu hỏi tài khoản thì dùng gmail của các bạn login vào CHPLAY là xong thôi:
EvilBane: Rise of Ravens android

II. Hướng dẫn nạp tiền mua các gói GEM và các gói khuyến mại khủng trong GAME EvilBane: Rise of Ravens trên máy IOS và Android
Như chúng ta đã biết, game EvilBane: Rise of Ravens là game free to play nhưng vẫn có các gói inapp purchase để các đại gia có thể "burn money" :v :v .. Tất nhiên phải burn hợp lý mới khủng và ít tốn đc, các bạn tham khảo thêm cách burn money từ cộng đồng game thủ VN đang chơi EvilBane: Rise of Ravens nhé.
Trước khi hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền, Vietcoin Demo cho các bạn hình ảnh minh họa một đại gia đốt tiền cùng EvilBane :v
EvilBane: Rise of Ravens - burning money
EvilBane: Rise of Ravens - burning money
EvilBane: Rise of Ravens - burning money
WELCOME TO VIP CLUB :v
VIP at Vietcoin.com

LAN MAN THẾ ĐỦ RỒI ...  TA ĐI VÀO VẤN ĐỀ CHÍNH THÔI.

1. Nạp tiền GEM và mua package cho game EvilBane: Rise of Ravens - iOS
Bạn cần tạo riêng một TK iTune hệ USA và nhớ câu hỏi bí mật của TK đó, không nên đi mượn TK.
vietcoin store 's itune gift card
Các bạn cần mua thẻ iTune Gift Card để nạp - tìm hiểu iTune gift card là gì và mua tại: Vietcoin Store - LINK NÀY.
Cách nạp thẻ iTune Gift Card USA vào tài khoản iTune xem tại bài hướng dẫn: Cách nạp thẻ iTune Gift Card vào tài khoản iTunes
Tiếp theo xem hướng dẫn cách mua đồ inapp trên Appstore tại: LINK NÀY. Xem xong là mua đc đồ game EvilBane: Rise of Ravens ào ào ấy mà, dễ lắm.

2. Cách nạp tiền GEM và mua package cho game EvilBane: Rise of Ravens - Android:
Về phần nạp tiền thì bạn xem hướng dẫn cách nạp tiền mua đồ cho game EvilBane: Rise of Ravens trên Android tại LINK Hướng Dẫn Này.

Hướng dẫn được Viết bởi Vietcoin Store, liên tục UPdate tại: LINK NÀY

Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin nạp hộ nhé, liên hệ: 0906102288 - bạn cần đưa thông tin đăng nhập TK game EvilBane: Rise of Ravens - iOS / Android để Vietcoin login vào nạp hộ bạn, thường game sẽ được linked vào Gmail, Facebook hoặc TK game Center của IOS.

VIETCOIN là tên THƯƠNG HIỆU thuộc quyền sở hữu của VIETCOIN STORE, đã được bảo hộ bởi CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM theo quyết định số 29044/QĐ-SHTT ngày 20-05-2016.
      

Đồng thời VietCoin Store đã được BỘ CÔNG THƯƠNG chính thức cấp chứng nhận website TMĐT uy tín. XEM CHỨNG NHẬN TRÊN WEBSITE CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG TẠI LINK NÀY.Vietcoin Online Store chỉ có duy nhất 2 địa chỉ truy cập: vietcoin.comvietcoin.vn
 Vietcoinxuất hóa đơn đỏ cho các cơ quan tổ chức mua sản phẩm tại Vietcoin Store,  quý cơ quan ko phải trả thêm chi phí gì khi nhận hóa đơn đỏ từ VietCoin STORE.

0 comments:

Post a Comment