Friday, 5 August 2016

Hướng dẫn tải và nạp tiền Spirit Guardian trên máy IOS và Android

Spirit Guardian
Thân chào các bạn, như chúng ta đã biết game Spirit Guardian là một game chiến thuật thẻ tướng pha trộn nhập vai do GTArcade phát hành cách đây không lâu. Tựa game này hiện đang được những trang báo game quốc tế đánh giá khá cao bởi đồ họa chất lượng và lối chơi có chiều sâu. Đây là tựa game rất đáng để các bạn chơi thử qua.
XEM QUA VIDEO Spirit Guardian GAME PLAY:

Lưu ý GAME Spirit Guardian là tựa game free to play nhưng vẫn có các gói inapp purchase cho các bạn có điều kiện kinh tế mua KIM CƯƠNGSpirit Guardian - purchase diamonds
I. Hướng dẫn tải GAME Spirit Guardian
Trên iOS các bạn vào Appstore search tên GAME là GAME Spirit Guardian rồi tải thôi, rất dễ đúng không? Các bạn cần có tài khoản iTUNE, nếu không có các bạn có thể đăng ký một tài khoản iTune theo hướng dẫn tại: Hướng dẫn đăng ký tài khoản iTune hệ USA, Reg Apple ID, iCloud.
GAME Spirit Guardian IOS
Trên Android các bạn vào CHPLAY search từ Spirit Guardian rồi tải game, cũng rất dễ, nếu hỏi tài khoản thì dùng gmail của các bạn login vào CHPLAY là xong thôi:
Spirit Guardian - Android
II. Hướng dẫn nạp tiền mua các gói KIM CƯƠNG (diamonds) và các gói khuyến mại khủng trong Spirit Guardian trên máy IOS và Android
Như chúng ta đã biết, game Spirit Guardian là game free to play nhưng vẫn có các gói inapp purchase để các đại gia có thể "burn money" :v :v .. Tất nhiên phải burn hợp lý mới khủng và ít tốn đc, các bạn tham khảo thêm cách burn money từ cộng đồng game thủ VN đang chơi Spirit Guardian nhé.
Trước khi hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền, Vietcoin Demo cho các bạn hình ảnh minh họa một đại gia đốt tiền cùng Spirit Guardian :v
Cám ơn bạn Ngoc Syd - Azure đã tài trợ chương trình này :v :v

Nạp hộ bạn ấy đua top điên đảo luôn :v
EvilBane: Rise of Ravens - burning money

LAN MAN THẾ ĐỦ RỒI ...  TA ĐI VÀO VẤN ĐỀ CHÍNH THÔI.
1. Nạp Kim Cương cho GAME Spirit Guardian trên máy IOS:
Bạn cần tạo riêng một TK iTune hệ USA và nhớ câu hỏi bí mật của TK đó, không nên đi mượn TK.
vietcoin store 's itune gift card
Các bạn cần mua thẻ iTune Gift Card để nạp - tìm hiểu iTune gift card là gì và mua tại: Vietcoin Store - LINK NÀY.
Cách nạp thẻ iTune Gift Card USA vào tài khoản iTune xem tại bài hướng dẫn: Cách nạp thẻ iTune Gift Card vào tài khoản iTunes
Tiếp theo xem hướng dẫn cách mua đồ inapp trên Appstore tại: LINK NÀY. Xem xong là mua đc đồ game Spirit Guardian ào ào ấy mà, dễ lắm.

2. Nạp Kim Cương cho GAME Spirit Guardian trên máy chạy HĐH Android:
Về phần nạp tiền thì bạn xem hướng dẫn cách nạp tiền mua đồ cho game Spirit Guardian trên Android tại LINK Hướng Dẫn Này.

Hướng dẫn được Viết bởi Vietcoin Store, liên tục UPdate tại: LINK NÀY

Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin nạp hộ nhé, liên hệ: 0906102288 - bạn cần đưa thông tin đăng nhập TK game Spirit Guardian - iOS / Android để Vietcoin login vào nạp hộ bạn, thường game sẽ được linked vào Gmail, Facebook hoặc TK game Center của IOS.

VIETCOIN là tên THƯƠNG HIỆU thuộc quyền sở hữu của VIETCOIN STORE, đã được bảo hộ bởi CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM theo quyết định số 29044/QĐ-SHTT ngày 20-05-2016.
      

Đồng thời VietCoin Store đã được BỘ CÔNG THƯƠNG chính thức cấp chứng nhận website TMĐT uy tín. XEM CHỨNG NHẬN TRÊN WEBSITE CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG TẠI LINK NÀY.Vietcoin Online Store chỉ có duy nhất 2 địa chỉ truy cập: vietcoin.comvietcoin.vn
 Vietcoinxuất hóa đơn đỏ cho các cơ quan tổ chức mua sản phẩm tại Vietcoin Store,  quý cơ quan ko phải trả thêm chi phí gì khi nhận hóa đơn đỏ từ VietCoin STORE.0 comments:

Post a Comment