Sunday, 22 January 2017

Bless Online - Aeria Games hướng dẫn cách nạp tiền AP Aeria Points để mua đồ trong game

aeria games bless online
Thân chào các bạn, như chúng ta đã biết Bless Online được nhà phát hành game Aeria Games chuẩn bị phát hành tại http://bless.aeriagames.com/
Điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.
Bless Online tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.
Để mua vật phẩm trong Bless Online - Aeria Games, Cash Shop, Gem shop thì chúng ta cần nạp tiền vào tài khoản Aeria Games, nhà phát hành Aeria Games dùng đơn vị tiền tệ ảo của họ là Aeria Points gọi tắt là AP. Các bạn nên dùng thẻ Aeria Epin nạp cho nhanh. Thẻ Aeria Epin là mã thẻ trả trước của nhà phát hành game Aeria, bạn chỉ cần mua mã thẻ và nạp vào tài khoản là tài khoản có số dư ngay.
Tại Việt Nam bạn có thể mua thẻ Aeria ePin tại: https://www.vietcoin.com/aeria-games-cards
VietCoin Store đã được bộ công thương cấp chứng nhận là Website Thương Mại điện tử uy tín tại Vietnam, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm đươc cung cấp bởi VietCoin.
Xem chứng nhận tại: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=7138
Sau khi mua được thẻ Aeria Epin các bạn truy cập vào : https://billing.aeriagames.com/index.asp?Sau đó đăng nhập tài khoản của các bạn, rồi chọn các cách nạp thẻ.
Các bạn chọn EPIN rồi nhấn Proceed -> Điền mã thẻ rồi nhấn Proceed tiếp -> Sau đó confirm rồi chờ 1 lúc là có AP như hình dưới đây
chọn epinđiền mã thẻ và nhấn nạp
Sau khi xác nhận nạp thẻ các bạn chờ khoảng 5~10 phút thì hệ thống sẽ add Aeria Points (AP) vào tài khoản Aeria Games của các bạn.
Hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, cập nhật liên tục TẠI ĐÂY -> LINK GỐC BÀI VIẾT.

0 comments:

Post a Comment