Friday, 20 January 2017

Google Play, cách đổi quốc gia Google Play Store trên điện thoại để tải Apps, Games không hỗ trợ tài khoản Vietnam

Thân chào các bạn, trên Google Play Store có rất nhiều Apps & Games hiện không hỗ trợ quốc gia Việt Nam của chúng ta, dẫn đến rất nhiều bạn game thủ phải cài games và apps file apk từ những nguồn lạ trên mạng, rất mất an toàn, có thể bị dính mã độc. Vì vậy hôm nay Vietcoin Store sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi quốc gia Google Play Store trên điện thoại để tải Apps, games và dùng Google Play Gift Card hệ USA.
Để đổi quốc gia Google Play Store các bạn cần vào Google Play Store tìm các phần mềm VPN miễn phí, với từ khóa free VPN là các bạn có thể tìm được ngay hàng trăm phần mềm VPN miễn phí, hoặc cho dùng thử trong vài ngày, các bạn chọn VPN phù hợp.
free vpn on google play store
Ở đây Vietcoin dùng hotspot vpn làm ví dụ, vì nó phổ biến và ở VN mình dùng rất nhiều:
hotspot vpn

Để đổi quốc gia Google Play Store các bạn cần chọn dải IP của quốc gia phù hợp trong VPN, vì hệ thống Google sẽ tự tải Store của quốc gia tương ứng với địa chỉ IP bạn truy câp, trong VPN bạn nhớ chọn cho chuẩn với quốc gia phù hợp nhé.

Thường VPN sẽ có danh sách các quốc gia cho bạn chọn:

Thường thì để Google Play Store USA là chuẩn nhất vì Store USA được cập nhật nhiều apps và game nhất và nhanh nhất, và lại có thể dùng thẻ Google Play Gift Card USA tha hồ nạp tiền mà không cần thẻ Visa Card, Master Card. Sau khi chọn quốc gia các bạn nhấn Connect để VPN tạo mạng riêng ảo, với địa chỉ IP là quốc gia đó.
Các bạn có thể test bằng cách vào website: www.ip2location.com để xem ip mình đang ở quốc gia nào.
Sau khi chuẩn đã chuyển đc ip qua quốc gia các bạn mong muốn cho Google Play Store thì các bạn vào phần CÀI ĐẶT --> QUẢN LÝ APPS --> tìm tới Google Play Store (hoặc CHPlay):
google play store in setting
Tiếp theo các bạn chọn phần dữ liệu như hình dưới


Tiếp theo là Clear Cache & Data của Google Play Store như hình dưới:
Google Play Store, clear cache & data
Sau khi Clear Cache và Data của Google Play Store thì các bạn ra ngoài, kiểm tra lại xem VPN còn hoạt động ổn ko? Chuẩn đã chuyển được IP qua quốc gia mình mong muốn chưa? Nếu ok rồi thì các bạn chạy App Google Play Store lên, hệ thống sẽ hỏi muốn tải dữ liệu mới không? Bạn chọn có, cứ nhấn YES & OK hết là xong.
Có thể tải được các GAME ở quốc gia bạn mong muốn.
DEMO Vietcoin tải thành công game Yu-Gi-Oh! Duel Links hiện chỉ có trên Google Play Store USA và Japan.
Yu-Gi-Oh! Duel Links

Hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, cập nhật hướng dẫn liên tục tại LINK GỐC BÀI VIẾT.

0 comments:

Post a Comment