Friday, 13 January 2017

Yu-Gi-Oh! Duel Links, hướng dẫn tải game và nạp tiền mua Card Packs và Boosted Duel orb

Yu-Gi-Oh! Duel Links
Thân gửi các bạn game thủ, hãng KONAMI vừa cho biết game thẻ bài Yu-Gi-Oh! Duel Links hiện đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và khu vực. Trò chơi được phát hành đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 11 2016. Chỉ hai tháng sau khi được phát hành tại thị trường này, Yu-Gi-Oh! Duel Links đã lập được kỷ lục 9 triệu lượt tải về trên cả App Store và Google Play, tính năng hấp dẫn nhất vẫn là đối kháng trực tuyến (online PvP) – nơi người chơi có thể tham gia vào các trận đấu (Duel) với các game thủ đến từ mọi miền trên thế giới bất cứ lúc nào họ muốn.
Yu-Gi-Oh! Duel Links được phát hành dưới dạng miễn phí nhưng trong game có kèm theo shop bán card packs và Boosted Duel orb.
Yu-Gi-Oh! Duel Links inapp purchase
I. Hướng dẫn tạo tài khoản KONAMI ( KONAMI ID ) để lưu tài khoản game Yu-Gi-Oh! Duel Links online tránh bị mất data game phải cày lại.
Về tải game Yu-Gi-Oh! Duel Links chúng ta sẽ đề cập ở phần sau của bài hướng dẫn tránh các bạn không đọc phải chơi lại DEMO nhiều lần do mất dữ liệu game.
Khi tải game Yu-Gi-Oh! Duel Links về, chạy game lên thì các bạn sẽ được hỏi login hoặc mới chơi, các bạn chọn INITATE LINK! để game cập nhật dữ liệu hoặc vào bên trong đối với người chơi mới, mới tải game về chơi.
Nếu bạn là người chơi cũ rồi thì chọn dòng Data transfer để đăng nhập.
yugioh game play
Vào bên trong game sẽ hỏi các bạn chơi Yugioh bao giờ chưa? Mới chơi hay trình độ cao rồi, chọn và chơi yugioh demo
yugioh game play
Sau khi chơi hết phần Demo Yugioh thì các bạn có thể đặt tên
yugioh game play
Sau khi đặt tên xong các bạn nhấn vào biểu tượng hình bánh răng Setting ở góc trên cùng bên phải giao diện game Yu-Gi-Oh! Duel Links để vào phần thiết lập.
Yu-Gi-Oh! Duel Links
Vào phần thiết lập các bạn chọn Data Transfer Settings
Yu-Gi-Oh! Duel Links
Sau đó bạn nhấn vào Launch Browser for Data Transfer Setup để hệ thống dẫn bạn vào website của KONAMI (lưu ý để nguyên game ko đc tắt nhé)
Tại Website của KONAMI bạn chọn GENETARE KONAMI ID để tạo một tài khoản KONAMI ID
register a konami id
Bạn điền các thông tin của bạn để đăng ký một tài khoản KONAMI ID
register a konami id
Sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn 6 ký tự về email của bạn, bạn mở email lấy 6 ký tự điền vào để xác nhận đăng ký

Sau khi nhấn NEXT hệ thống KONAMI sẽ báo đăng ký thành công và quay lại GAME Yu-Gi-Oh! Duel Links và báo bạn đã liên kết thành công data game với tài khoản KONAMI bạn vừa đăng ký
Yu-Gi-Oh! Duel Links data transfer setup
Thế là thành công rồi, những lần sau chơi ở máy lạ là dùng tài khoản KONAMI bạn vừa đăng ký để đăng nhập chơi.
Và nếu có phai cài lại phần mềm điện thoại cũng không còn sợ mất dữ liệu GAME phải cày lại nữa.

II. Hướng dẫn tải game Yu-Gi-Oh! Duel Links và nạp tiền mua Card Packs và Boosted Duel orb trên hệ điều hành Android.
Nếu các bạn đang sử dụng hệ điều hành Android thì các bạn có thể tải ở liên kết này: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.konami.duellinks&hl=en
Yu-Gi-Oh! Duel Links
Bạn chỉ việc dùng tài khoản gmail đăng nhập vào CHPLAY Store để tải game Yu-Gi-Oh! Duel Links thôi, rất đơn giản đúng không?
Trên hệ điều hành Android, để inapp purchase tức là để mua các vật phẩm trong game Yu-Gi-Oh! Duel Links bạn cần dùng thẻ Google Play Gift Card để mua, bạn cần tạo một ví Google Wallet hệ USA, sau đó nạp thẻ Google Play Gift Card vào ví để lấy số dư tải khoản, sau đó bạn mua Card Packs và Boosted Duel orb trong game Yu-Gi-Oh! Duel Links thì hệ thống sẽ trừ tiền trong ví google wallet của bạn.
Trong khuôn khổ bài viết này Vietcoin không thể trình bày chi tiết được do hướng dẫn quá dài, nên bạn nào muốn thì vui lòng nhấn vào LIÊN KẾT NÀY để xem chi tiết hướng dẫn nạp tiền mua Card Packs và Boosted Duel orb game Yu-Gi-Oh! Duel Links trên hệ điều hành Android.

III. Hướng dẫn tải game Yu-Gi-Oh! Duel Links và nạp tiền mua Card Packs và Boosted Duel orb trên hệ điều hành IOS (iPad, iPhone, iPod)

Với hệ điều hành iOS, các bạn cần có một tài khoản iTunes để tài game Yu-Gi-Oh! Duel Links từ Appstore của Apple.
Nếu bạn chưa có tài khoản iTunes thì bạn có thể NHẤN VÀO LIÊN KẾT NÀY, để xem hướng dẫn cách tạo một tài khoản iTUNES hệ USA, để có thể tải game và chủ động nạp tiền vào game Yu-Gi-Oh! Duel Links mua Card Packs và Boosted Duel orb mà không cần tới thẻ Visa Card hoặc Master Card.
Sau khi tạo được tài khoản iTunes hệ USA thì bạn có thể nhấn vào liên kết này để tải Game Yu-Gi-Oh! Duel Links từ Appstore của Apple: https://itunes.apple.com/us/app/yu-gi-oh!-duel-links/id1068378177?mt=8
Với hệ điều hành IOS, để mua Card Packs và Boosted Duel orb trong game Yu-Gi-Oh! Duel Links mà không cần dùng tới thẻ visa hoặc master card, thì các bạn có thể dùng thẻ iTUNES GIFT CARD do Apple phát hành, các bạn nhấn vào liên kết sau đây để tìm hiểu iTunes gift card là gì? Mua iTune Gift Card ở đâu uy tín để không bị banned account game? -> https://www.vietcoin.com/itune-gift-card-la-gi-dung-de-mua-duoc-nhung-gi-mua-o-dau-uy-tin
Sau khi có thẻ iTune Gift Card các bạn tìm hiểu cách nạp thẻ iTUNES GIFT CARD vào tài khoản iTUNE theo liên kết này: https://www.vietcoin.com/cach-nap-the-itune-gift-card-vao-tai-khoan-itune
Cuối cùng các bạn tiền hành nạp tiền mua Card Packs và Boosted Dual Orb trong game Yu-Gi-Oh! Duel Links IOS theo liên kết này: https://www.vietcoin.com/inapp-purchase-game-online-ios-store-us
-----
NẾU các bạn cảm thấy khó quá không thể thao tác nạp tiền nạp tiền mua Card Packs và Boosted Duel orb game Yu-Gi-Oh! Duel Links thì có thể liên hệ phòng Kỹ Thuật của VIETCOIN, số điện thoại 0906102288 (hỗ trợ cả Zalo, iMESS), Vietcoin sẽ tư vấn cho bạn, nếu vẫn không tự thao tác được thì bạn có thể tiến hành mua thẻ tại Vietcoin Store rồi nhờ PKT Vietcoin nạp tiền vào GAME Yu-Gi-Oh! Duel Links hộ bạn, bạn cần đưa thông tin đăng nhập tài khoản game Yu-Gi-Oh! Duel Links để Vietcoin tiến hành mua Card Packs và Boosted Duel orb cho bạn.
------------------
Hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, luôn luôn cập nhật hướng dẫn tại link gốc: https://www.vietcoin.com/yugioh-duel-links
VIETCOIN là tên THƯƠNG HIỆU thuộc quyền sở hữu của VIETCOIN STORE, đã được bảo hộ bởi CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM theo quyết định số 29044/QĐ-SHTT ngày 20-05-2016.
      

Đồng thời VietCoin Store đã được BỘ CÔNG THƯƠNG chính thức cấp chứng nhận website TMĐT uy tín. XEM CHỨNG NHẬN TRÊN WEBSITE CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG TẠI LINK NÀY.Vietcoin Online Store chỉ có duy nhất 2 địa chỉ truy cập: vietcoin.comvietcoin.vn

1 comment: