Saturday, 18 February 2017

FOR HONOR: hướng dẫn mua Game, nạp tiền đập đồ trên PC, PS4, Xbox One

FOR HONOR game
Thân chào các bạn, như chúng ta đã biết tựa game hành động bomb tấn FOR HONOR đã được Ubi Soft phát hành cho PC, PS4, Xbox One vào ngày 14/02/2017. FOR HONOR là tựa game hành động chặt chém đã tay, cảnh chiến trường chân thật sống động, sự kết hợp hoàn hảo của Dark Soul và Dynasty Warriors.
Tựa game FOR HONOR có tổng cộng 12 nhân vật, chia làm 4 phong cách chiến đấu dành cho cả ba phe mà game thủ có thể lựa chọn với tên gọi lần lượt là: Vanguard, Assassin, Heavy, Hybrid. Trường kiếm, kiếm Nhật, giáo mác, chùy gai, song kiếm, rìu... Mỗi loại vũ khí lại có những ưu nhược điểm riêng cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng mới có thể sử dụng được hiệu quả nhất.
Trong game FOR HONOR các bạn có thể chiến đấu CO-OP online cùng bạn bè, có những giây phút thư giãn vui vẻ. Xem qua video một trận đấu PVP trong game FOR HONOR ở video dưới đây:Các bạn lưu ý, game FOR HONOR được phát hành dưới dạng trả phí, phải mua game mới có thể chơi được, ngoài ra NPH game UbiSoft còn bán thêm vật phẩm trong game = cash, đập đồ khá là tốn kém. :v :v ..
Game FOR HONOR có nhiều packs khác nhau cho bạn chọn mua game FOR HONOR với các packs phù hợp với nhu cầu của bạn.
FOR HONOR packs

I. Hướng dẫn mua game FOR HONOR và nạp tiền trên PC.
Hãy chắc chắn rắng PC của bạn đủ cấu hình để chơi game FOR HONOR.
FOR HONOR - System Requirements
Như chúng ta đã biết, với phiên bản PC thì game FOR HONOR được phát hành trên STEAM Store, các bạn cần có tài khoản Steam & nạp tiền vào tài khoản Steam bằng thẻ Steam Wallet Code hoặc dùng thẻ Visa add vào tài khoản Steam mua game FOR HONOR và nạp tiền cũng được.
Tuy nhiên với những bạn không có thẻ Visa thì cũng đừng lo lắng, các bạn có thể mua thẻ STEAM WALLET CODE rồi nạp vào tài khoản STEAM của bạn là mua đc game FOR HONOR ngay.
Các bạn nhấn vào LINK dưới đây để tìm hiểu thêm Thẻ STEAM WALLET CODE là gì? Mua thẻ STEAM ở đâu uy tín? Cách nạp thẻ STEAM vào Tài khoản.
Tìm hiểu --> Thẻ STEAM WALLET CODE là gì? Mua ở Đâu uy tín.
Tìm hiểu --> Cách nạp thẻ TEAM WALLET Code để mua game FOR HONOR.

II. Hướng dẫn mua GAME FOR HONOR và nạp tiền đập đồ trên máy PS4.
Như chúng ta đã biết tựa game FOR HONOR hỗ trợ cho máy PS4, với PS4 các bạn có thể dễ dàng nạp tiền và mua đồ trong game FOR HONOR bằng thẻ Playstation Network Card (PSN CARD). Chỉ cần tài khoản PSN có tiền bên trong là bạn có thể mua được game FOR HONOR và mua vật phẩm trong FOR HONOR, tha hồ mà đập đồ ...
Các bạn nhấn vào links dưới đây để:
Tìm hiểu: Playstation Network Card (PSN Card) là gì? mua ở đâu uy tín.
Tìm hiểu: Cách nạp thẻ PSN trên máy PS4 qua Playstation Store.

III. Hướng dẫn mua game FOR HONOR và nạp tiền đập đồ trên máy Xbox One.
Game FOR HONOR cũng được ubisoft phát hành trên Xbox One, trên máy Xbox One các bạn chỉ cần nạp thẻ Xbox Live Gift Card là có thể mua GAME FOR HONOR và nạp tiền đập đồ thoải mái.
Các bạn nhấn vào links dưới đây để:
Tìm hiểu: Thẻ Xbox Live Gift Card là gì? mua ở đâu uy tín? Cách nạp thẻ Xbox Live Gift Card.
Hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, liên tục update tại Link Gốc Bài Viết.
Nếu bạn cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ: 0906102288 (support: iMess, Zalo, GSM)


0 comments:

Post a Comment