Sunday, 21 May 2017

CashU Prepaid Card SEA là gì? Mua ở đâu uy tín? Cách nạp thẻ CashU Prepaid Card.

Top Up Guide: CashU Prepaid Card
Thân chào các bạn, hiện có rất nhiều các bạn game thủ đang có nhu cầu mua thẻ CashU Prepaid Card để thanh toán mua hàng cũng như nạp tiền vào một số nhà phát hành game. Vietcoin viết hướng dẫn này để các bạn nắm chi tiết hơn về loại thẻ CashU Prepaid Card này.
Nhà phát hành thẻ CashU có địa chỉ website https://www.cashu.com/ đây là cổng thanh toán điện tử dạng như nganluong.vn và baokim.vn tại Việt Nam chúng ta. Khi các bạn chơi game hay mua hàng online trên mạng chỉ cần thấy website các bạn đang truy cập có logo biểu tượng CashU là bạn có thể dùng tài khoản CashU để thanh toán.
Đầu tiên các bạn cần mua thẻ CashU Prepaid Card SEA, hiện nay VietCoin Store đang cung cấp thẻ CashU Prepaid Card SEA dành cho các quốc gia khu vực ĐÔNG NAM Á.
VietCoin Store là một thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp thẻ CashU Prepaid Card SEA uy tín đã được bộ công thương cấp chứng nhận là Website Thương Mại điện tử uy tín tại Vietnam, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm đươc cung cấp bởi VietCoin.
Xem chứng nhận tại: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=7138
Các bạn có thể mua thẻ CASHU Prepaid Card tại liên kết này: www.vietcoin.com/cashu
Giá thẻ CashU Prepaid Card tham khảo tại thời điểm viết bài hướng dẫn là:
  • CashU Prepaid Card $30 = 799,000 VNĐ
  • CashU Prepaid Card $50 = 1,269,000 VNĐ
  • CashU Prepaid Card $100 = 2,399,000 VNĐ

Để dùng được thẻ CashU Prepaid Card thanh toán, các bạn cần đăng nhập vào website của nhà phát hành thẻ https://www.cashu.com/
cashu prepaid card sea
Chọn add Funds -> chọn CashU prepaid card như hình bên dưới:
cashu prepaid card

Tiếp theo các bạn điền mã thẻ CashU đã mua từ Vietcoin Store rồi nhấn Confirm như hình bên dưới là tài khoản CashU của bạn có tiền, các bạn vào website GAME hay mua hàng, chọn cổng cashU rồi đăng nhập tài khoản CashU của bạn để thanh toán là xong.
cashu prepaid card

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về cách nạp, giao dịch mua thẻ CashU Prepaid Card, vui lòng gọi cho hotline của Vietcoin: 0906102288

0 comments:

Post a Comment