Tuesday, 10 April 2018

Dynasty Warriors Unleashed - Hướng dẫn nạp tiền mua gói khuyến mại trên IOS và Android

dynasty warriors unleashed
Thân chào các bạn, rất nhiều bạn chơi game Dynasty Warriors Unleashed trên IOS và Android nhưng không biết nạp tiền, Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền game Dynasty Warriors Unleashed trên IOS và Android bằng thẻ iTunes Gift Card & Google Play Gift Card (không cần dùng Visa / Master Card).
Video Demo Vietcoin mua thành công gói khuyến mại $100 trong game Dynasty Warriors Unleashed trên IOS, xem xong cho có hứng đọc & tìm hiểu tiếp

I. Hướng dẫn nạp tiền mua các gói khuyến mại trong game Dynasty Warriors Unleashed trên IOS
Dynasty Warriors Unleashed
Các bước cần thực hiện như sau:
  1. Cần có tài khoản iTunes hệ USA nếu các bạn chưa có thì có thể tạo một tài khoản iTunes hệ USA. Nếu các bạn chưa có tài khoản iTunes hệ USA có thể xem hướng dẫn tạo một tài khoản iTunes hệ USA tại LIÊN KẾT NÀY <-- nhấn vào đây.
  2. Tiếp theo tải game Dynasty Warriors Unleashed về iPhone / iPad bằng tài khoản itunes hệ USA các bạn mới tạo.
  3. Tiếp theo các bạn mua thẻ iTunes Gift Card và nạp vào tài khoản iTunes hệ USA của các bạn. Nếu các bạn chưa tìm hiểu iTune gift card là gì và mua ở đâu thì tìm hiểu thêm tại liên kết này ---> : Vietcoin Store - LINK NÀY. Nếu các bạn chưa biết cách nạp thẻ iTunes như thế nào thì xem --> Cách nạp thẻ iTune Gift Card USA vào tài khoản iTune xem tại bài hướng dẫn: Cách nạp thẻ iTune Gift Card vào tài khoản iTunes
  4. Cuối cùng vào game Dynasty Warriors Unleashed mua các gói khuyến mại, hệ thống của Apple & Game sẽ trừ tiền trong tài khoản iTunes của các bạn và gửi đồ vào game Dynasty Warriors Unleashed cho các bạn.
Demo vietcoin mua đồ:
Vào game Dynasty Warriors Unleashedchọn gói cần mua
Dynasty Warriors Unleashed
Nhấn Purchase hệ thống sẽ hiện lên cho bạn nhập mật khẩu xác minh.
Dynasty Warriors Unleashed
Xác minh xong hệ thống báo giao dịch thành công và gửi đồ vào game Dynasty Warriors Unleashedcho bạn.
Dynasty Warriors Unleashed
Đây là lịch sử giao dịch mua đồ của Vietcoin:
Dynasty Warriors Unleashed

Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.

II. Hướng dẫn nạp tiền mua gói khuyến mại Dynasty Warriors Unleashed trên máy Android.
Dynasty Warriors Unleashed
Bạn cần dùng thẻ Google Play Gift Card để nạp tiền Dynasty Warriors Unleashed trên Android, thẻ google play gift card là thẻ trả trước được phát hành bởi google dành cho Google Play Store, bạn có thể dùng thẻ google play gift để mua đồ inapp purchase trong game Dynasty Warriors Unleashed.
Demo Vietcoin thành công gói khuyến mại qua Google Play Store:
Dynasty Warriors Unleashed trên Android
Dynasty Warriors Unleashed trên Android
Hóa đơn Google Gửi :v

Bạn cân mua thẻ Google Play Gift về để tạo ví Google Play Balance wallet,  xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền Dynasty Warriors Unleashed trên máy điện thoại Android tại LINK Hướng Dẫn Này. (do bài hướng dẫn rất dài tránh bị loạn nên Vietcoin dẫn liên kết tới bài hướng dẫn dùng thẻ google play gift card, các bạn nhấn vào LINK Hướng Dẫn Này để xem hướng dẫn cách tạo ví Google Play Balance Wallet nhé, khi tạo được ví rồi thì cứ vào game Dynasty Warriors Unleashed mua đồ nó sẽ trừ tiền trong cái ví đó).
Hướng dẫn về phần Android rất dài nên bạn chịu khó xem hướng dẫn riêng tại: LINK Hướng Dẫn Này
Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.
Hướng dẫn được Viết bởi Vietcoin Store, liên tục cập nhật tại --> liên kết này.

0 comments:

Post a Comment