Sunday, 31 March 2019

Marvel Contest Of Champions - hướng dẫn nạp tiền game nâng cấp tướng không cần thẻ Visa & Master Card

Rất nhiều bạn liên hệ Vietcoin hỏi cách nạp tiền vào game Marvel Contest Of Champions mà không cần thẻ Visa / Master Card nên Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền vào game Marvel Contest Of Champions đua top mà không cần tới thẻ visa và master card của ngân hàng phát hành. Với mỗi loại máy điện thoại IOS và Android sẽ có thẻ tương ứng khác nhau, trên máy IPhone/iPad bạn có thể nạp tiền game Marvel Contest Of Champions bằng thẻ iTunes Gift Card, trên điện thoại Android bạn có thể nạp tiền game Marvel Contest Of Champions bằng thẻ Google Play Gift Card. Cách nạp này không những nạp được cho game Marvel Contest Of Champions mà còn nạp được cho rất nhiều game khác như PUBG, lord mobiles, Hayday, Castle Clash, và hàng nghìn game khác... chi tiết bạn cần nạp game nào cứ liên hệ Phòng kĩ Thuật Vietcoin để được tư vấn miễn phí qua SĐT: 0906102288.
I. Cách nạp tiền game Marvel Contest Of Champions trên máy iPhone / iPad:
marvel contest of champions
Các bước cần làm như sau:
Bước 1: mua  thẻ iTunes gift card nạp vào tài khoản Appstore của bạn.
Bước 2: Vào game Marvel Contest Of Champions nhấn mua gói.
marvel contest of champions
Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản Appstore để xác nhận giao dịch, hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ tài khoản Appstore và add đồ vào tài khoản game Marvel Contest Of Champions cho bạn.
marvel contest of champions
Bạn cần mua thẻ iTunes Gift Card? xem tiếp phía dưới nơi mua và hướng dẫn nạp.
vietcoin store 's itune gift card
Các bạn cần mua thẻ iTune Gift Card để nạp - tìm hiểu iTune gift card là gì và mua tại: Vietcoin Store - LINK NÀY.
Cách nạp thẻ iTune Gift Card USA vào tài khoản iTune xem tại bài hướng dẫn: Cách nạp thẻ iTune Gift Card vào tài khoản iTunes

Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để được tư vâbs nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

II. Hướng dẫn nạp tiền game Marvel Contest Of Champions qua máy Android (Samsung, Google Pixel, Sony, HTC..)
marvel contest of champions
Để nạp tiền vào game Marvel Contest Of Champions  trên điện thoại Android các bạn cần làm các bước như sau:
  1. Bước 1: mua 1 thẻ Google Play Gift Card $5 bé nhất thôi (thẻ bé nhất kích hoạt tính năng Gpay của Google là đc).
  2. Bước 2: vào Google Play Store chọn đổi mã hoặc (redeem gift card) --> nhập mã vào, nếu lần đầu lập thì ... hệ thống sẽ hiện bước 3..
  3. Bước 3: Hệ thống sẽ hiện các mục bắn bạn điền tên, sđt, địa chỉ để tạo ví Gpay, các bạn nhập đủ thông tin thì Google Play Store sẽ tạo cho các bạn 1 ví Gpay linked với tài khoản Google của bạn.
  4. Bước 4: Vào game Marvel Contest Of Champions  mua đồ, nạp tiền .. Hệ thống Google play sẽ tự trừ tiền ở tài khoản Gmail của bạn và add đồ vào game Marvel Contest Of Champions  cho bạn.
Bạn xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp GEM Lords Mobile trên tại Android tại LINK Hướng Dẫn Này.
Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).
Bài Hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, update hướng dẫn liên tục tại LIÊN KẾT NÀY.

VIETCOIN là tên THƯƠNG HIỆU thuộc quyền sở hữu của VIETCOIN STORE, đã được bảo hộ bởi CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM theo quyết định số 29044/QĐ-SHTT ngày 20-05-2016.
      

Đồng thời VietCoin Store đã được BỘ CÔNG THƯƠNG chính thức cấp chứng nhận website TMĐT uy tín. XEM CHỨNG NHẬN TRÊN WEBSITE CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG TẠI LINK NÀY.Vietcoin Online Store chỉ có duy nhất 2 địa chỉ truy cập: vietcoin.comvietcoin.vn
 Vietcoinxuất hóa đơn đỏ cho các cơ quan tổ chức mua sản phẩm tại Vietcoin Store,  quý cơ quan ko phải trả thêm chi phí gì khi nhận hóa đơn đỏ từ VietCoin STORE.

0 comments:

Post a Comment