Saturday, 20 April 2019

Hướng dẫn nạp tiền game Legacy Of Destiny thật đơn giản

Legacy Of Destiny
Nhân tiện nạp tiền hộ mấy bạn vào game Legacy Of Destiny, Vietcoin làm hướng dẫn cho các bạn nạp tiền vào game Legacy Of Destiny, các bạn lưu ý game Legacy Of Destiny có rất nhiều phiên bản, khi chơi và chọn cách nạp nhớ chọn cho đúng, nói chung cách nạp thì như nhau, nó theo một nguyên tắc chung.
I. Hướng dẫn nạp tiền game Legacy Of Destiny trên máy điện thoại Android.
Để nạp tiền vào game Legacy Of Destiny trên điện thoại Android các bạn cần làm các bước như sau:
  1. Bước 1: mua 1 thẻ Google Play Gift Card $5 bé nhất thôi (thẻ bé nhất kích hoạt tính năng Gpay của Google là đc). Vietcoin Store có bán thẻ này các bạn cứ liên hệ 0906102288 để mua thẻ.
  2. Bước 2: vào Google Play Store chọn đổi mã hoặc (redeem gift card) --> nhập mã vào, nếu lần đầu lập thì ... hệ thống sẽ hiện bước 3..
  3. Bước 3: Hệ thống sẽ hiện các mục bắt bạn điền tên, sđt, địa chỉ để tạo ví Gpay, các bạn nhập đủ thông tin thì Google Play Store sẽ tạo cho các bạn 1 ví Gpay linked với tài khoản Google của bạn.
  4. Bước 4: Vào game Legacy Of Destiny mua đồ, nạp tiền ..
Vào game Legacy Of Destiny chọn gói cần mua:
nap tien Legacy Of Destiny
Hệ thống yêu cầu bạn xác nhận giao dịch
nap kim cuong Legacy Of Destiny
Nhấn xác nhận xong là giao dịch hoàn thành:
Legacy Of Destiny
Chi tiết cách tạo ví Gpay và nạp tiền vào tài khoản Google Play bạn xem ở video dưới đây, chỉ cần xem video là đủ:
Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

II. Hướng dẫn nạp tiền game Legacy Of Destiny trên hệ điều hành IOS:
Các bước cần làm như sau.
Bước 1: mua thẻ iTunes nạp vào tài khoản Appstore của bạn, vào Appstore có phần đổi quà ấy nhập mã vào (chi tiết cách nạp sẽ có video hướng dẫn ở phía dưới, mình đang nói các bước chung tổng quát)
Bước 2: Vào game Legacy Of Destiny chọn gói khuyến mại cần nạp rồi nhấn mua.
Các bạn lưu ý ko phải phiên bản game Legacy Of Destiny cũng nạp được qua IOS bằng gift card, bạn nên liên hệ phòng kĩ thuật của Vietcoin để được hỗ trợ kiểm tra và nạp hộ bạn nếu bạn có nhu cầu cần nhớ nạp hộ, Zalo vietcoin là: 0906102288.

Bài viết được viết bởi Vietcoin Store, update liên tục tại: LIÊN KẾT NÀY.

0 comments:

Post a Comment