Sunday, 14 April 2019

Hướng dẫn nạp tiền game LYN: The Lightbringer

nap tien Lyn: The Lightbringer
Hi, mấy hôm nay có rất nhiều bạn qua Store Vietcoin nhờ nạp hộ Game Lyn: The Lightbringer này, Vietcoin làm hướng dẫn cho các bạn cách nạp tiền vào game Lyn: The Lightbringer luôn một thể :v
Game LYN: The Lightbringer được phát hành trên 2 hệ điều hành IOS và Android nên các bạn lưu ý ai chơi trên máy đt nào thì đọc ở phần hướng dẫn của máy đó cho chuẩn nhé, và nếu ko biết làm thì có thể add Zalo: 0906102288 gặp phòng kĩ thuật của Vietcoin để được tư vấn thêm.
Khi chơi game các bạn lưu ý nhớ liên kết tài khoản game LYN: The Lightbringer với Facebook hoặc Gmail của các bạn để lưu tài khoản online, không mất tài khoản game cài lại điện thoại hoặc xóa nhầm game nhé.
nap tien LYN: The Lightbringer

I. Hướng dẫn nạp tiền game LYN: The Lightbringer trên hệ điều hành IOS ( iPhone / iPad)
Các bước cần làm như sau.
Bước 1: mua thẻ iTunes nạp vào tài khoản Appstore của bạn, vào Appstore có phần đổi quà ấy nhập mã vào (chi tiết cách nạp sẽ có video hướng dẫn ở phía dưới, mình đang nói các bước chung tổng quát)
Bước 2: Vào game LYN: The Lightbringer chọn gói khuyến mại cần nạp rồi nhấn mua.
nap tien game LYN: The Lightbringer
Bước 3: hệ thống sẽ hỏi bạn xác nhận lại giao dịch bằng vân tay hoặc mật khẩu, bạn xác nhận lại là xong, hệ thống sẽ trừ tiền ở tài khoản appstore và add đồ vào game Trials Of Heroes cho bạn.
nap tien LYN: The Lightbringer
Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).
II. Hướng dẫn nạp tiền game LYN: The Lightbringer trên hệ điều hành Android:
Để nạp tiền vào game LYN: The Lightbringer trên điện thoại Android các bạn cần làm các bước như sau:
  1. Bước 1: mua 1 thẻ Google Play Gift Card $5 bé nhất thôi (thẻ bé nhất kích hoạt tính năng Gpay của Google là đc). Vietcoin Store có bán thẻ này các bạn cứ liên hệ 0906102288 để mua thẻ.
  2. Bước 2: vào Google Play Store chọn đổi mã hoặc (redeem gift card) --> nhập mã vào, nếu lần đầu lập thì ... hệ thống sẽ hiện bước 3..
  3. Bước 3: Hệ thống sẽ hiện các mục bắt bạn điền tên, sđt, địa chỉ để tạo ví Gpay, các bạn nhập đủ thông tin thì Google Play Store sẽ tạo cho các bạn 1 ví Gpay linked với tài khoản Google của bạn.
  4. Bước 4: Vào game LYN: The Lightbringer mua đồ, nạp tiền ..
Vào game LYN: The Lightbringer chọn gói cần mua:
LYN: The Lightbringer
Hệ thống game sẽ hỏi bạn xác nhận giao dịch bạn nhấn OK như hình dưới là được:
LYN: The Lightbringer
Bạn nhấn xác nhận mua đồ là xong, hệ thống Google play sẽ trừ tiền trong tài khoản Gpay và add tiền vào game LYN: The Lightbringer cho bạn.
Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

Bài Hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, update hướng dẫn liên tục tại LIÊN KẾT NÀY.

0 comments:

Post a Comment