Tuesday, 2 April 2019

Hướng dân nạp tiền kim cương game Garena Free Fire

Garena Free Fire
Chào các bạn, Vietcoin Store nhận được khá nhiều câu hỏi về nạp tiền game Garena Free Fire nên mình ngồi làm cái hướng dẫn nạp tiền kim cương game Garena Free Fire cho các bạn. Các bạn lưu ý hướng dẫn của bên mình luôn hướng dẫn các bạn dùng thẻ Gift card chính hãng để nạp nhé, ai có tư tưởng nạp lậu nạp rẻ thì không nên đọc tiếp.
Video Demo nạp kim cương thành công trong game Garena Free Fire

Game Garena Free Fire được phát hành trên 2 hệ điều hành IOS (iphone/ ipad) và Android (Samsung, HTC, Sony...) với mỗi hệ điều hành thì chúng ta có loại thẻ nạp khác nhau.
I. Hướng dẫn nạp thẻ game Garena Free Fire trên hệ điều hành IOS bằng thẻ iTunes Gift Card.
Các bước cần làm nhưu sau.
Bước 1: mua thẻ iTunes nạp vào tài khoản Appstore của bạn, vào Appstore có phần đổi quà ấy nhập mã vào (chi tiết cách nạp sẽ có video hướng dẫn ở phía dưới, mình đang nói các bước chung tổng quát)
Bước 2: Vào game Garena Free Fire chọn gói kim cương cần nạp rồi nhấn mua.
nạp kim cương Garena Free Fire
Bước 3: hệ thống Appstore sẽ hỏi bạn xác nhận giao dịch, bạn nhập mã hoặc xác nhận bằng Vân tay & faceid là xong.
nạp tiền game Garena Free Fire
nạp tiền inapp Garena Free Fire
Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để được tư vâbs nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

II. Hướng dẫn nạp tiền kim cương vào game Garena Free Fire trên hệ điều hành Android.
nạp tiền kim cương Garena Free Fire
Để nạp tiền vào game Garena Free Fire  trên điện thoại Android các bạn cần làm các bước như sau:
  1. Bước 1: mua 1 thẻ Google Play Gift Card $5 bé nhất thôi (thẻ bé nhất kích hoạt tính năng Gpay của Google là đc).
  2. Bước 2: vào Google Play Store chọn đổi mã hoặc (redeem gift card) --> nhập mã vào, nếu lần đầu lập thì ... hệ thống sẽ hiện bước 3..
  3. Bước 3: Hệ thống sẽ hiện các mục bắn bạn điền tên, sđt, địa chỉ để tạo ví Gpay, các bạn nhập đủ thông tin thì Google Play Store sẽ tạo cho các bạn 1 ví Gpay linked với tài khoản Google của bạn.
  4. Bước 4: Vào game Garena Free Fire mua đồ, nạp tiền .. Hệ thống Google play sẽ tự trừ tiền ở tài khoản Gmail của bạn và add đồ vào game Garena Free Fire cho bạn.
Bạn xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền game trên tại Android tại LINK Hướng Dẫn Này.
Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).
Bài Hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, update hướng dẫn liên tục tại LIÊN KẾT NÀY.

0 comments:

Post a Comment