Thursday, 30 May 2019

Cyber Hunter : Hướng dẫn nạp tiền Credits thật đơn giản không cần thẻ Visa

Cyber Hunter V-Coin
Như chúng ta đã biết game Cyber Hunter được phát hành trên Android, IOS và PC. Nhiều bạn chơi Cyber Hunter muốn nạp tiền Credits của game Cyber Hunter để mua skin, membership nhưng không có thẻ visa, hôm nay Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền Credits của Cyber Hunter mà không cần thẻ Visa :).
I. Hướng dẫn nạp tiền Credits của game Cyber Hunter trên hệ điều hành IOS (iPhone / iPad)
Cyber Hunter IOS - nạp tiền credits
Video nạp tiền thành công game Cyber Hunter trên Iphone X, xem xong cho có khí thế:


Bước một: bạn cần mua một thẻ iTunes Gift Card (thẻ iTunes Gift Card là thẻ cào trả trước cho Apple phát hành), bạn có thể add zalo hoặc gọi 0906102288 để mua hoặc mua tại LIÊN KẾT NÀY <-- NHẤN ĐỂ VÀO CHỖ MUA
Bước hai: bạn vào Appstore phần đổi quà, nhấn vào đổi quà và nhập mã thẻ iTunes Gift Card đã mua vào, nhấn đổi quà, tài khoản appstore của bạn sẽ có tiền trong đó.
nạp tiền game Cyber Hunter
Bước ba: bạn vào Cyber Hunter , vào phần nạp tiền Credits, nhấn vào gói Credits cần mua:
nạp tiền Credits của game Cyber hunter
Hệ thống game Cyber Hunter sẽ hỏi bạn nhập mật khẩu xác nhận giao dịch, bạn xác nhận giao dịch là xong
Nạp tiền Game Cyber Hunter
Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé, bên mình có thể nạp tiền hộ bạn nếu bạn ko biết làm. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.

II. Hướng dẫn nạp tiền game Cyber Hunter trên hệ điều hành Android.
Cyber Hunter nạp tiền qua android
rên hệ điều hành Android bạn có thể nạp tiền game Cyber Hunte bằng thẻ Google Play Gift Card. Cách nạp như sau.
Bước một: bạn mua một thẻ Google Play Gift Card, mua thẻ $5 ~ $50 tùy nhu cầu của bạn, bạn có thể add Zalo hoặc gọi 0906102288 để mua thẻ, hoặc mua trên website này -> NHẤN VÀO LIÊN KẾT
Bước hai: bạn cần tạo một ví Gpay theo hướng dẫn ở video dưới dây, ví Gpay là ví của Google nhé, có thể dùng thanh toán nạp game và phần mềm trên android.
Bước 3: sau khi nạp được thẻ Google Play Store vào Gpay, các bạn chỉ việc vào game Cyber Hunter nhấn mua echoes, nhập mật khẩu xác nhận thanh toán là xong.
Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé, bên mình có thể nạp tiền hộ bạn nếu bạn ko biết làm. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.
Bài hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, update liên tục TẠI ĐÂY.

0 comments:

Post a comment