Monday, 13 May 2019

Hướng dẫn nạp tiền vào game Age Of Z thật đơn giản

Hi, rất nhiều bạn hỏi nạp tiền game Age Of Z như thế nào? Phòng kĩ thuật Vietcoin làm hướng dẫn nạp tiền vào game Age Of Z luôn cho các bạn tiện theo dõi.
Age Of Z
Như chúng ta đã biết game Age Of Z được phát hành trên 2 hệ điều hành IOS và Android, các bạn chơi trên hệ điều hành nào thì theo dõi hướng dẫn nạp của hệ điều hành đó nhé.
Trước khi nạp tiền bạn nhớ liên kết tài khoản game với FACEBOOK để lưu online tránh mất tài khoản.
Age of Z
I. Hướng dẫn nạp tiền vào game Age Of Z trên hệ điều hành IOS:
Tước khi xem  hướng dẫn nạp tiền vào game Age Of Z trên hệ điều hành IOS, các bạn xem qua Video Demo nạp tiền thành công vào game Age Of Z cho có hứng đọc tiếp.


Các bước cần làm như sau.
Bước 1: mua thẻ iTunes nạp vào tài khoản Appstore của bạn, vào Appstore có phần đổi quà ấy nhập mã vào (chi tiết cách nạp sẽ có video hướng dẫn ở phía dưới, mình đang nói các bước chung tổng quát)
Bước 2: Vào game Age Of Z chọn gói khuyến mại cần nạp rồi nhấn mua.
Age Of Z
Bước 3: hệ thống sẽ hỏi bạn xác nhận lại giao dịch bằng vân tay hoặc mật khẩu, bạn xác nhận lại là xong, hệ thống sẽ trừ tiền ở tài khoản appstore và add đồ vào game Trials Of Heroes cho bạn.
nap tien age of z
Khi nhập mật khẩu vào hệ thống sẽ trừ tiền trong tài khoản appstore và add đồ vào game Age Of Z cho bạn
nạp tiền game age of z

Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).
II. Nạp tiền vào game Age Of Z trên hệ điều hành Android.
Để nạp tiền vào game Age Of Z trên điện thoại Android các bạn cần làm các bước như sau:
  1. Bước 1: mua 1 thẻ Google Play Gift Card $5 bé nhất thôi (thẻ bé nhất kích hoạt tính năng Gpay của Google là đc).
  2. Bước 2: vào Google Play Store chọn đổi mã hoặc (redeem gift card) --> nhập mã vào, nếu lần đầu lập thì ... hệ thống sẽ hiện bước 3..
  3. Bước 3: Hệ thống sẽ hiện các mục bắn bạn điền tên, sđt, địa chỉ để tạo ví Gpay, các bạn nhập đủ thông tin thì Google Play Store sẽ tạo cho các bạn 1 ví Gpay linked với tài khoản Google của bạn.
  4. Bước 4: Vào game Age Of Z mua đồ, nạp tiền ..
Chi tiết xem hướng dẫn ở Video dưới đây:


Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).
Hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, update liên tục tại LIÊN KẾT NÀY.

0 comments:

Post a comment