Wednesday, 29 May 2019

iDentity V : Hướng dẫn nạp tiền echoes thật đơn giản, không cần thẻ visa

iDentity V echoes
Như chúng ta đã biết Identity V là tựa game mobile sinh tồn mang đề tài kinh dị từng thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng game thủ Việt được phát hành trên cả IOS, Android, PC. Rất nhiều bạn muốn nạp tiền echoes cho game để mua skin, nhân vật mà không biết cách nạp, hôm nay Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền game iDentity V trên hệ điều hành IOS và Android mà không cần thẻ Visa.
I. Hướng dẫn nạp tiền game iDentity V trên hệ điều hành IOS (iPhone - iPad)
iDentity V ios
Video DEMO nạp tiền thành công game iDentity VBước một: bạn cần mua một thẻ iTunes Gift Card (thẻ iTunes Gift Card là thẻ cào trả trước cho Apple phát hành), bạn có thể add zalo hoặc gọi 0906102288 để mua hoặc mua tại LIÊN KẾT NÀY <-- NHẤN ĐỂ VÀO CHỖ MUA
Bước hai: bạn vào Appstore phần đổi quà, nhấn vào đổi quà và nhập mã thẻ iTunes Gift Card đã mua vào, nhấn đổi quà, tài khoản appstore của bạn sẽ có tiền trong đó.
iDentity V
Bước ba: bạn vào GAME iDentity V, vào phần nạp tiền echoes, chọn gói echoes cần mua
buy iDentity V echoes
hệ thống Appstore sẽ đòi bạn xác nhận lại giao dịch, bạn nhập mật khẩu xác nhận là xong
buy iDentity V echoes
Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé, bên mình có thể nạp tiền hộ bạn nếu bạn ko biết làm. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.

-------
II. Hướng dẫn nạp tiền game iDentity V trên hệ điều hành Android (SAMSUNG, HTC, OPPO..)
iDentity V
Trên hệ điều hành Android bạn có thể nạp tiền game iDentity V bằng thẻ Google Play Gift Card. Cách nạp như sau.
Bước một: bạn mua một thẻ Google Play Gift Card, mua thẻ $5 ~ $50 tùy nhu cầu của bạn, bạn có thể add Zalo hoặc gọi 0906102288 để mua thẻ, hoặc mua trên website này -> NHẤN VÀO LIÊN KẾT
Bước hai: bạn cần tạo một ví Gpay theo hướng dẫn ở video dưới dây, ví Gpay là ví của Google nhé, có thể dùng thanh toán nạp game và phần mềm trên android.Bước 3: sau khi nạp được thẻ Google Play Store vào Gpay, các bạn chỉ việc vào game iDentity V nhấn mua echoes, nhập mật khẩu xác nhận thanh toán là xong.
Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé, bên mình có thể nạp tiền hộ bạn nếu bạn ko biết làm. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.
Bài hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, update liên tục TẠI ĐÂY.

0 comments:

Post a comment