Monday, 24 June 2019

Hướng dẫn tải và nạp tiền game Harry Potter: Wizards Unite thật đơn giản

Thân chào các bạn, như chúng ta đã biết tựa game thực tế ảo Harry Potter: Wizards Unite đã được phát hành trên toàn cầu, ở Việt Nam chúng ta đã có thể chơi Harry Potter: Wizards Unite.
Với cách chơi quen thuộc như Pokemon Go thì mình không cần phải nói gì nhiều, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và nạp tiền game Harry Potter: Wizards Unite.
Game  Harry Potter: Wizards Unite được phát hành trên IOS và Android nên hướng dẫn sẽ chia làm hai phần.
Trước khi đọc tiếp các bạn xem Video Demo nạp tiền thành công game Harry Potter: Wizards Unite


I. Hướng dẫn tải nạp tiền game Harry Potter: Wizards Unite trên hệ điều hành IOS
Tựa game Harry Potter: Wizards Unite đã được ra mắt toàn cầu nên bạn chỉ cần vào Appstore, tìm từ khóa Harry Potter: Wizards Unite  và tải, hoặc nhấn vào liên kết phía dưới để tải game Harry Potter: Wizards Unite.
https://apps.apple.com/vn/app/harry-potter-wizards-unite/id1452352832
Harry Potter: Wizards Unite IOS
Để nạp được tiền vào game Harry Potter: Wizards Unite đơn giản mà không cần thẻ Visa thì các bạn dùng thẻ iTunes Gift Card nhé, nếu ko hiểu thẻ iTunes Gift Card là gì và mua ở đâu thì có thể add zalo hoặc gọi 0906102288 để PKT bên mình tư vấn chi tiết hơn.
Các bước cần làm như sau:
Bước một: bạn cần mua một thẻ iTunes Gift Card (thẻ iTunes Gift Card là thẻ cào trả trước cho Apple phát hành), bạn có thể add zalo hoặc gọi 0906102288 để mua hoặc mua tại LIÊN KẾT NÀY <-- NHẤN ĐỂ VÀO CHỖ MUA
Bước hai: bạn vào Appstore phần đổi quà, nhấn vào đổi quà và nhập mã thẻ iTunes Gift Card đã mua vào, nhấn đổi quà, tài khoản appstore của bạn sẽ có tiền trong đó.
Video cách đổi quà:

Mình nạp vào TK Appstore rấy nhiều tiền :V
Auto Chess Mobile
Bước ba: bạn vào game Harry Potter: Wizards Unite chọn gói cần nạp hoặc gói vàng cần mua
nap tien game Harry Potter: Wizards Unite
Bạn cần xác nhận mua
nạp tiền Harry Potter: Wizards Unite
Hệ thống game Harry Potter: Wizards Unite và Appstore sẽ hỏi bạn xác thực lại giao dịch lần nữa, bạn chỉ việc nhập mật khẩu xác nhận là xong, game sẽ trừ tiền trong tài khoản Appstore và add đồ cho bạn
nạp tiền vàng game Harry Potter: Wizards Unite
Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé.

II. Hướng dẫn tải và nạp tiền game Harry Potter: Wizards Unite trên hệ điều hành Android:
Game Harry Potter: Wizards Unite đã được phát hành trên toàn cầu, bạn chỉ cần vào CHPLAY hoặc Google Play Store tìm game Harry Potter: Wizards Unite để tải, hoặc tải game Harry Potter: Wizards Unite tại liên kết dưới đây
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.hpwu.prod&hl=en_US

tải game Harry Potter: Wizards Unite
Trên hệ điều hành Android bạn có thể nạp game Harry Potter: Wizards Unite bằng thẻ Google Play Gift Card cực kì thuận tiện mà không cần thẻ Visa.
Bước một: bạn mua một thẻ Google Play Gift Card, mua thẻ $5 ~ $50 tùy nhu cầu của bạn, bạn có thể add Zalo hoặc gọi 0906102288 để mua thẻ, hoặc mua trên website này -> NHẤN VÀO LIÊN KẾT
Bước hai: bạn cần tạo một ví Gpay theo hướng dẫn ở video dưới dây, ví Gpay là ví của Google nhé, có thể dùng thanh toán nạp game và phần mềm trên android.


Bước 3: sau khi nạp được thẻ Google Play Store vào Gpay, các bạn chỉ việc vào game Harry Potter: Wizards Unite nhấn mua Donuts, nhập mật khẩu xác nhận thanh toán là xong.
Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé.
Bài hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, update liên tục TẠI ĐÂY.

0 comments:

Post a Comment