Thursday, 18 July 2019

Dragonborn Knight : Hướng dẫn nạp tiền thật đơn giản

Dragonborn Knight banner
Dragonborn Knight – Game nhập vai lấy bối cảnh phương Tây huyền bí đã được phát hành trên hệ điều hành IOS bà Android, hiện rất nhiều bạn muốn nạp tiền vào game Dragonborn Knight mà không biết cách nạp. Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền game Dragonborn Knight trên hệ điều hành IOS và Android.
Để các bạn chịu khó đọc tiếp, vietcoin demo video nạp thành công gói $100 trong game Dragonborn Knight

I. Hướng dẫn cách nạp tiền game Dragonborn Knight trên hệ điều hành Android:
Để nạp tiền vào game Dragonborn Knight trên điện thoại Android các bạn cần làm các bước như sau:
  1. Bước 1: mua 1 thẻ Google Play Gift Card $5 bé nhất thôi (thẻ bé nhất kích hoạt tính năng Gpay của Google là đc).
  2. Bước 2: vào Google Play Store chọn đổi mã hoặc (redeem gift card) --> nhập mã vào, nếu lần đầu lập thì ... hệ thống sẽ hiện bước 3..
  3. Bước 3: Hệ thống sẽ hiện các mục bắn bạn điền tên, sđt, địa chỉ để tạo ví Gpay, các bạn nhập đủ thông tin thì Google Play Store sẽ tạo cho các bạn 1 ví Gpay linked với tài khoản Google của bạn.
  4. Bước 4: Vào game Dragonborn Knight mua đồ, nạp tiền ..
Vào game TDragonborn Knight chọn gói cần mua:
nap tien game Dragonborn Knight
Nhấn mua hệ thống sẽ hỏi xác nhận giao dịch bạn xác nhận giao dịch là xong:
nạp tiền game Dragonborn Knight
nạp tiền game Dragonborn Knight
Sau mua mua đồ thành công thì hệ thống của Google sẽ add đồ vào game và gửi hóa đơn cho bạn, bạn nhớ giữ hóa đơn để có thể bảo vệ quyền lợi của mình tốt hơn.
Bạn xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền game trên tại Android tại video hướng dẫn chi tiết dưới đây:


Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

II. Cách nạp tiền game Dragonborn Knight trên hệ điều hành iOS:
Dragonborn Knight
Các bước cần làm như sau.
Bước 1: mua thẻ iTunes nạp vào tài khoản Appstore của bạn, vào Appstore có phần đổi quà ấy nhập mã vào (chi tiết cách nạp sẽ có video hướng dẫn ở phía dưới, mình đang nói các bước chung tổng quát)
Bước 2: Vào game Dragonborn Knight chọn gói khuyến mại cần nạp rồi nhấn mua.
Bước 3: hệ thống sẽ hỏi bạn xác nhận lại giao dịch bằng vân tay hoặc mật khẩu, bạn xác nhận lại là xong, hệ thống sẽ trừ tiền ở tài khoản appstore và add đồ vào game Dragonborn Knight cho bạn.

Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).
Bài Hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, update hướng dẫn liên tục tại LIÊN KẾT NÀY.

0 comments:

Post a comment