Wednesday, 17 July 2019

Hướng dẫn nạp tiền game Dark Domain thật đơn giản

dark domain
Như chúng ta đã biết tựa game MMORPG cực hấp dẫn Dark Domain đã chính thức trình làng trên nền tảng IOS và android, hiện nay có rất nhiều bạn đang chơi game Dark Domain mà không biết nạp tiền vào game nâng cấp đồ kiểu gì, hôm nay Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào game Dark Domain. Do game Dark Domain được phát hành trên 2 nền tảng IOS và Android nên Vietcoin Store sẽ chia hướng dẫn làm 2 phần IOS và Android.
Demo video Vietcoin mua đồ thành công trong game Dark Domain trên hệ điều hành IOS.

I. Hướng dẫn nạp tiền vào game Dark Domain trên hệ điều hành iOS:
Các bước cần làm như sau.
Bước 1: mua thẻ iTunes nạp vào tài khoản Appstore của bạn, vào Appstore có phần đổi quà ấy nhập mã vào (chi tiết cách nạp sẽ có video hướng dẫn ở phía dưới, mình đang nói các bước chung tổng quát)
Bước 2: Vào game Dark Domain chọn gói khuyến mại cần nạp rồi nhấn mua.
Dark Domain
nap tien game Dark Domain

Bước 3: hệ thống sẽ hỏi bạn xác nhận lại giao dịch bằng vân tay hoặc mật khẩu, bạn xác nhận lại là xong, hệ thống sẽ trừ tiền ở tài khoản appstore và add đồ vào game Trials Of Heroes cho bạn.
nạp tiền game Dark Domain
Video Demo nạp tiền game Dark Domain:


Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).
II. Hướng dẫn nạp tiền vào game Dark Domain trên hệ điều hành Android.
Để nạp tiền vào game Dark Domain trên điện thoại Android các bạn cần làm các bước như sau:
  1. Bước 1: mua 1 thẻ Google Play Gift Card $5 bé nhất thôi (thẻ bé nhất kích hoạt tính năng Gpay của Google là đc).
  2. Bước 2: vào Google Play Store chọn đổi mã hoặc (redeem gift card) --> nhập mã vào, nếu lần đầu lập thì ... hệ thống sẽ hiện bước 3..
  3. Bước 3: Hệ thống sẽ hiện các mục bắn bạn điền tên, sđt, địa chỉ để tạo ví Gpay, các bạn nhập đủ thông tin thì Google Play Store sẽ tạo cho các bạn 1 ví Gpay linked với tài khoản Google của bạn.
  4. Bước 4: Vào game Dark Domain mua đồ, nạp tiền ..
Vào game Dark Domain chọn gói cần mua:
nap tien game Dark Domain
Nhấn xác nhận mua đồ
nap tien game Dark Domain
Hệ thống game Dark Domain sẽ xác nhận giao dịch và add đồ.
Dark Domain
Sau mua mua đồ thành công thì hệ thống của Google sẽ add đồ vào game và gửi hóa đơn cho bạn, bạn nhớ giữ hóa đơn để có thể bảo vệ quyền lợi của mình tốt hơn.
ạn xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền game trên tại Android tại video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

Bài Hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, update hướng dẫn liên tục tại LIÊN KẾT NÀY.


0 comments:

Post a comment