Sunday, 29 September 2019

Dragonborn Knight : hướng dẫn chơi toàn tập và tuyển quân để phá đảo thế giới ảo


Chào các bạn, hiện đang chơi game Dragonborn Knight thấy rất hay, cấu hình đẹp. Game hỗ trợ hệ điều hành IOS và Android, 2 hệ điều hành chung hệ thống server.
Nếu bạn nào đang chơi thì vào HKT: S37 S38 S39 (3 server này đã đc gộp thành một cụm, a e VN đang làm trùm cụm này, bạn nào chơi thì vào game hú kênh thế giới để đc gia nhập guild VN và đc giúp đỡ nhé).
Hiện ae VN đang oánh nhau chống lại Pinoy với indo, Sing ở trong game, cần thêm người để hấp riêm bọn đó...
I. Hệ thống nhân vật:
-Human -> Warrior con cầm tiếm 2 tay to tổ chảng ấy khá ổn. Khắc chế cứng của bloodborn (con cầm lưỡi hái)
- Bloodborn: con cầm lưỡi hái, con này chuyên pk ít người, nó chuyên về hiệu ứng như stun, khoá phép, đánh nhau hiệu quả trong phạm nhỏ hẹp ít người.
- ELF: con này chuyên phép, damage to, chuyên về element damage, nhược điểm là di chuyển hơi chậm tí, nhưng đánh nhau nó cắn trộm thông đít 1 phát thì khối đứa nằm.
- Dragonborn: là em loli ôm súng to đùng ấy :v ... Nếu mà bạn khoẻ thì chơi damage con này, có ulti bắn trong loạn chiến rất ngon, còn nếu mà yếu thì chơi con này chuyên buff support đồng đội.
Trong game mỗi một chủng tộc đều có thể đổi qua lại 2 hệ thống tài năng đc, nó là gồm 2 hệ thống skills, hệ thống chuyên tấn công và hệ thống chuyên hỗ trợ.
Trong game thường đi làm 2 hướng, damage và thủ, thường mọi người đi full damage dễ hoạt động hơn :D .. Nhưng rất cần mấy bạn chơi buff full thủ để buff đánh nhau :D
II. Hệ thống PET.
PET là hệ thống khá quan trọng trong game, bạn cần 1 con pet chính để theo bạn đánh nhau trong một số hoạt động, và 3 con pet phụ để buff chỉ số cho bạn trong tính năng Channelin, thường mọi người thường ko biết cách kiếm điểm để up rank pet, cũng ko biết cách đánh pet abyss. Xem qua video hướng dẫn cơ bản dưới đây


III. Hệ thống Relic (pháp bảo).
Đây là một hệ thống rất quan trọng, nó cộng vào chỉ số cơ bản của nhân vật, bạn hãy xem video hướng dẫn nâng cấp pháp bảo cơ bản ở dưới đây.


IV. Hệ thống Totem mới ra....
Xem video cơ bản về hệ thống Totem này, nói chung cũng dễ không có gì, chủ yếu là bạn có đánh được babel ruines để lấy đc nguyên liệu nâng cấp không mà thôi :D
Nếu bạn cần hỗ trợ thì cứ vào server HKT S37 38 39, 3 server này cái nào cũng đc,gia nhập guild của dân VN mình.

0 comments:

Post a comment