Tuesday, 10 September 2019

Perfect World Mobile - Cách nạp tiền vàng Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile thật đơn giản

Perfect World Mobile banner
Như chúng ta đã biết tựa game Perfect World Mobile (Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile) bản Tiếng Anh đã được phát hành trong vài ngày vừa qua.
Perfect World Mobile - Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile được Perfect World phát triển dựa trên phiên bản game online trên PC cùng tên ra mắt vào 14 năm trước và được phát hành bởi ông lớn Tencent. Được xây dựng dựa trên IP gốc trên PC, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile thuộc thể loại game MMORPG với phần cốt truyện giống như phiên bản gốc. Trong game, người chơi cũng sẽ khởi đầu với 3 chủng tộc gốc là Nhân tộc (Pháp Sư và Kiếm Khách), Thú Tộc (Thần Thú) và Linh Tộc (Vũ Linh và Vũ Mang). Game thủ cũng sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ ban đâu của ba chủng tộc này tương tự như bản gốc.
Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm rất tuyệt vời đối với những game thủ đã từng chơi Thế Giới Hoàn Mỹ PC. Khởi đầu game với phần âm nhạc vô cùng quen thuộc Fly with Me của 14 năm về trước. Quá trình tạo nhân vật với khả năng tùy biến rất cao với nhiều chi tiết cho phép người chơi có thể tạo ra một nhân vật mang phong cách thẩm mỹ của riêng mình. Những tính năng kinh điển của phiên bản PC như Phi Hành, Chiến đấu trên không, hệ thống thú cưỡi, ngoại trang, cánh đa dạng và tuyệt đẹp…
Rất nhiều game thủ Việt Nam đã từng chơi Perfect World bản PC  14 năm trước đã và đang tham gia chơi Perfect World Mobile (Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile), Vietcoin làm hướng dẫn nạp tiền vàng vào game Perfect World Mobile (Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile) dành cho bạn nào chưa biết, hướng dẫn này sẽ hướng dẫn các bạn dùng thẻ Gift Card, không cần thẻ visa hay Master Card, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, ko sợ mất tiền ở ngân hàng.
Demo video Vietcoin nạp tiền thành công vào game Perfect World Mobile (Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile)

Hướng dẫn này mình sẽ làm hướng dẫn dành cho bạn nào chơi trên điện thoại iPhone / iPad trước, ai chơi game Perfect World Mobile (Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile) trên Android vui lòng add zalo: 0906102288 để cập nhật thêm hướng dẫn và nhận hỗtrợ từ phòng kĩthuật của Vietcoin Store
Các bước cần làm như sau.
Bước một:  mua một thẻ iTunes Gift Card, iTune Gift Card là một loại card trả trước của Apple (như thẻ điện thoại) dùng để nạp vào tài khoản iTunes, sau khi nạp vào tài khoản thì tài khoản iTune sẽ có tiền trong đó, bạn có thể dùng thẻ iTunes gift card để thanh toán rất nhiều các dịch vụ mà không cần thẻ Visa / Master của ngân hàng. Nếu bạn ko biết mua thẻ iTunes Gift Card ở đâu có thể add zalo: 0906102288 để được Vietcoin hỗ trợ.
Bước 2: Bạn vào Appstore tìm tới phần đổi quà, chọn đổi mã hoặc thẻ quà tặng, nhập mã thẻ iTunes Gift Card vào là tải khoản appstore của bạn có tiền. Tài khoản appstore của bạn lúc này nó đóng vai trò là một ví điện tử chuyên để bạn thanh toán tiền mua đồ trong game.
Bước 3: Bạn vào game Perfect World Mobile (Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile) chọn gói vàng cần mua.
Perfect World Mobile (Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile)
Hệ thống sẽ hỏi bạn xác nhận giao dịch nạp tiền, bạn xác nhận bằng mật khẩu hoặc vân tay, hoặc faceid là được
Perfect World Mobile (Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile)
Sau khi bạn xác nhận nạp tiền Perfect World Mobile (Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile) thì hệ thống game sẽ báo thành công và add tiền vào tài khoản bạn
Perfect World Mobile (Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile)


Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).
Bài Hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store cập nhật liên tục tại LIÊN KẾT NÀY

Perfect World Mobile đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 3 năm nay, nhưng do nó là bản tiếng Trung nên gây khó khăn cho game thủ VN chúng ta trải nghiệm, hiện NPH GAME  Perfect World Entertainment đã sẵn sàng cho phiên bản tiếng Anh ra mắt toàn cầu.
Bạn có thể đăng kí trước tại địa chỉ: http://www.playperfectworld.com/
Game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ được phát hành trên hai nền tảng iOS và Android
[MEDIA=youtube]_Mz4SJSoH6U[/MEDIA]
GAME Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã được NSX Perfect World Entertainment xác nhận rằng game có 3 chủng tộc gồm: Human (Người), Untamed (Thú), và Winged Elf (Tiên có cánh). Trong 3 chủng tộc sẽ có 6 Class trong đó 5 trong 6 class đã được xác nhận gồm: Human Wizard (phù thủy), Human Blademaster (kiếm sĩ), Untamed Barbarian (man nhân), Male Winged Elves Archer (cung thủ), cùng Female Winged Elves Cleric (giáo sĩ), class thứ 6 được xác nhận là Tiên Tử nhưng chưa có thông tin cụ thể.
Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vẫn giữ được thế giới mở cực rộng, theo Perfect World Entertainment thì MAP có thể rộng tới 60.000 km2 để các game thủ tha hồ mà khám phá map, cảnh đẹp thì nhiều vô kể. Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ vẫn giữ được phong cách bay lượn trên trời dưới biển như bản PC.

0 comments:

Post a comment