Tuesday, 17 December 2019

Black Desert Mobile Global hướng dẫn tải game, chơi game, nạp tiền đua top thật đơn giản

Black Desert Mobile
Mục Lục:
  • I. Giới thiệu chung về game Black Desert Mobile Global.
  • II. Hướng dẫn chơi cơ bản dành cho các bạn mới chơi.
  • III. Hướng dẫn nạp tiền vào game.
  • IV. Giới thiệu cộng đồng Black Desert Mobile Global Việt Nam
I. Giới thiệu chung về game:
Như chúng ta đã biết tựa game Black Desert Mobile đã được ra mắt tại Hàn Quốc với phiên bản tiếng Hàn từ năm ngoái. Do gặp nhiều vấn đề về rào cản ngôn ngữ làm ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của các game thủ Việt Nam chúng ta.
Hiện tại tựa game Black Desert Mobile đã có phiên bản Global với ngôn ngữ là Tiếng Anh, rất thuận tiện cho game thủ Việt Nam chúng ta trải nghiệm. Nhưng hiện nay Black Desert Mobile Global chỉ được tải ở một số quốc gia nhất định, các game thủ Việt nam có thể trải nghiệm trước bằng cách cài APK trên Android hoặc dùng tài khoản iTunes của các quốc gia đã được phát hành, mình sẽ cập nhật cách tải game Black Desert Mobile Global trong bài hướng dẫn này.

Nói chung Black Desert Mobile Global vẫn là một tựa game MMORPG, khi tạo nhân vật bạn vẫn có thể tùy chỉnh chi tiết nhân vật, kể cả mắt, màu tóc.. Nhưng nó hơi nhảm nhí bởi chơi trên mobile mấy cái này quá thừa, nhìn đc kĩ đâu.
Game play của Black Desert Mobile Global rất phong phú, bao gồm Open Field PvE, PvP, Invasion War, Guild Boss, Labyrinth of Ancients, World Boss và đánh nhiệm vụ. Ngoài ra Black Desert Mobile Global còn có cả 1 nông trại cho bạn chơi trò "nông trại vui vẻ", khi chơi nông trại vui vẻ bạn có nguyên liệu để tinh luyện blackstone, bạn có thể dùng blackstone để nâng cấp trang bị của bạn.
Nếu bạn dùng máy Android có thể tải Black Desert Mobile tại APK : LIÊN KẾT NÀY
Nếu bạn dùng máy IOS: Có thể tải game Black Desert Mobile trên Appstore USA, bạn cần tạo 1 tài khoản iTunes hệ USA hoặc chuyển hệ Tk VN qua USA để tải GAME Black Desert Mobile, xem hướng dẫn tạo tài khoản iTunes - Apple ID hệ USA TẠI LIÊN KẾT NÀY.
II. Hướng dẫn chơi game Black Desert Mobile Global  toàn tập.

(Cập nhật hướng dẫn chơi cho các bạn sau)


III. Hướng dẫn nạp tiền vào game Black Desert Mobile Global :
Hướng dẫn nạp tiền vào game trên hệ điều hành IOS.
Xem video Demo:


Các bước cần làm như sau.
Bước 1: mua thẻ iTunes nạp vào tài khoản Appstore của bạn, vào Appstore có phần đổi quà ấy nhập mã vào (chi tiết cách nạp sẽ có video hướng dẫn ở phía dưới, mình đang nói các bước chung tổng quát)
Bước 2: Vào game Black Desert Mobile Global  chọn gói khuyến mại cần nạp rồi nhấn mua.
Bước 3: hệ thống sẽ hỏi bạn xác nhận lại giao dịch bằng vân tay hoặc mật khẩu, bạn xác nhận lại là xong, hệ thống sẽ trừ tiền ở tài khoản appstore và add đồ vào game Black Desert Mobile Global cho bạn.
(Hiện bạn có thể nạp tiền vào game Black Desert Mobile Global  bằng thẻ iTunes hệ USA hoặc Singapore)
Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).


0 comments:

Post a comment