Sunday, 8 March 2020

Pocket Knight 2 : Hướng dẫn nạp tiền, nạp kim cương đơn giản không cần thẻ visa

Pocket Knight 2
Hi các bạn, đợt này mùa Corona (08/03/2020) nên mình nhàn hơn, ít phải ra ngoài hơn... Ngồi làm cái hướng dẫn nạp tiền vào game Pocket Knight 2 trên hệ điều hành IOS và Android cho các bạn game thủ có thể tự mua thẻ về tự nạp mà không cần dùng thẻ Visa ngân hàng, đỡ sợ lộ thông tin tài khoản bị hack mất tiền ở ngân hàng.
Video Demo nạp tiền thành công vào game Pocket Knight 2 bằng Gift Card:

Như chúng ta đã biết thì Pocket Knight 2 được phát hành trên IOS và Android, Vietcoin Store sẽ chia hướng dẫn cách nạp tiền game Pocket Knight 2 làm 2 phần.
I. Hướng dẫn nạp tiền, kim cương game Pocket Knight 2 trên hệ điều hành iOS.
Pocket Knight 2
Các bước cần làm như sau.
Bước một:  mua một thẻ iTunes Gift Card, iTune Gift Card là một loại card trả trước của Apple (như thẻ điện thoại) dùng để nạp vào tài khoản iTunes, sau khi nạp vào tài khoản thì tài khoản iTune sẽ có tiền trong đó, bạn có thể dùng thẻ iTunes gift card để thanh toán rất nhiều các dịch vụ mà không cần thẻ Visa / Master của ngân hàng. Nếu bạn ko biết mua thẻ iTunes Gift Card ở đâu có thể add zalo: 0906102288 để được Vietcoin hỗ trợ.
Bước 2: Bạn vào Appstore tìm tới phần đổi quà, chọn đổi mã hoặc thẻ quà tặng, nhập mã thẻ iTunes Gift Card vào là tải khoản appstore của bạn có tiền. Tài khoản appstore của bạn lúc này nó đóng vai trò là một ví điện tử chuyên để bạn thanh toán tiền mua đồ trong game.
Bước 3: Bạn vào game Pocket knight 2 chọn gói kim cương hoặc gói tiền cần nạp
Pocket Knight 2
Sau khi chọn gói cần nạp thì hệ thống Pocket Knight 2 sẽ hiển thị bảng xác nhận giao dịch, các bạn xác nhận giaodịch bằng mật khẩu tài khoản appstore hoặc FaceID, vân tay là được:
Pocket Knigh 2 nap tien
Sau khi xác nhận giao dịch hệ thống game Pocket Knight 2 sẽ hiện thông báo xác nhận giao dịch thành công và add đồ vào tài khoản game của bạn
Pocket Knight 2
Chi tiết các bạn xem Video dưới đây:

Nếu bạn cần hỗ trợ về mua thẻ Gift Card hoặc cách nạp tiền vui lòng liên hệ phòng kĩ thuật Vietcoin Store qua Zalo: 0906102288

II. Hướng dẫn nạp tiền game Pocket Knight 2 qua hệ điều hành Android.
Để nạp tiền vào game Pocket Knight 2 trên điện thoại Android các bạn cần làm các bước như sau:
  1. Bước 1: mua 1 thẻ Google Play Gift Card $5 bé nhất thôi (thẻ bé nhất kích hoạt tính năng Gpay của Google là đc).
  2. Bước 2: vào Google Play Store chọn đổi mã hoặc (redeem gift card) --> nhập mã vào, nếu lần đầu lập thì ... hệ thống sẽ hiện bước 3..
  3. Bước 3: Hệ thống sẽ hiện các mục bắn bạn điền tên, sđt, địa chỉ để tạo ví Gpay, các bạn nhập đủ thông tin thì Google Play Store sẽ tạo cho các bạn 1 ví Gpay linked với tài khoản Google của bạn.
  4. Bước 4: Vào gamePocket Knight 2 mua đồ, nạp tiền ..
Chi tiết xem Video dướidây:

Nếu bạn cần hỗ trợ về mua thẻ Gift Card hoặc cách nạp tiền vui lòng liên hệ phòng kĩ thuật Vietcoin Store qua Zalo: 0906102288
Hướng dẫn được Viết bởi Vietcoin Store, cập nhật liên tục tại: Liên Kết Này.


0 comments:

Post a comment